UBND huyện phiên họp thường kỳ thứ 44

Thứ hai - 16/03/2020 08:13
Chiều 12/3, UBND huyện khoá 18 tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 44. Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
hop ub 1
Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Báo cáo của Văn phòng về kết quả các phòng ban thực hiện các kết luận tại phiên họp UBND tháng 2/2020 Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội Quý I; Nhiệm vụ, giải pháp Quý II/2020. Kết quả thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 29/4/2016 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2016-2020. Báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 11/4/2016 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Kế hoạch củng cố hệ thống đài truyền thanh cơ sở huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2020-2025. Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ hội Làng Sen năm 2020. Báo cáo kết quả thực hiện các Kết luận sau thanh tra, kiểm tra quý I/2020 và bàn một số nhiệm vụ khác thuộc thẩm quyền.

hop ub 2
 

hop ub 3
Các thành viên ủy viên ủy ban nhân dân huyện tham gia góp ý vào các nội dung của phiên họp

Sau khi nghe các phòng ban trình bày các nội dung báo cáo và các ý kiến góp ý của các thành viên tham dự phiên họp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, chủ tịch UBND huyện đã kết luận cụ thể vào từng nội dung, các phòng ban liên quan cần ghi chép đầy đủ các ý kiến đã được thông qua để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện các văn bản báo cáo. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã yêu cầu các phòng ban tiếp tục làm tốt công tác phối hợp để thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí chủ tịch cũng đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo đó là: Cần tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân chủ động các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không lơ là chủ quan. Thực hiện tốt công tác chống hạn, phòng chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi. Tích cực triển khai thực hiện kế hoạch thu ngân sách nhà nước năm 2020. Tăng cường quản lý đất đai, tài nguyên môi trường. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nhất là lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các cơ quan, đơn vị. Chủ động phối hợp với các lực lượng theo dõi và nắm chắc tình hình an ninh chính trị trên địa bàn.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay176
  • Tháng hiện tại176,115
  • Tổng lượt truy cập22,534,745
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây