UBND huyện phiên họp thường kỳ thứ 42

Thứ ba - 14/01/2020 04:57
UBND huyện khoá 18 vừa tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 42, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
Tại phiên họp này các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Báo cáo của Văn phòng về kết quả các phòng ban thực hiện các kết luận tại phiên họp tháng 12/2019. Báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 03-CT/HU, ngày 11/01/2016 của BTV Huyện ủy "Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật của Nhân dân gắn với việc xây dựng huyện, xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật". Quyết định "Một số giải pháp chủ yếu về chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội huyện Quỳ Hợp năm 2020". Kết quả thực hiện Chỉ thị của BTV Huyện ủy về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong điều hành sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện. Quy định phân công, phân cấp điều hành ngân sách nhà nước năm 2020. Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020. Kế hoạch tổ chức Lễ hội Đền Chọong năm 2020. Kết quả sáp nhập các khối, xóm. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 08/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh  Nghệ An giai đoạn 2017 - 2020, định hướng đến năm 2025 và bàn một số nhiệm vụ khác thuộc thẩm quyền.
 
GAP MAT GIA LANG1

Quang cảnh phiên họp thứ 42 UBND huyện
Tại phiên họp sau khi nghe các phòng ban trình bày các nội dung tại  phiên họp và nghe đóng góp ý kiến của các thành phần tham dự phiên họp,  đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung để các phòng ban tham mưu tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản báo cáo. Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ban cần bám sát các nhiệm vụ được phân công để đôn đốc triển khai thực hiện. Tiến hành tổng kết các hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ 2020. Tăng cường chỉ đạo sản xuất vụ Đông Xuân thắng lợi, có kế hoạch hoạt động mừng đảng mừng Xuân Canh Tý. Bố trí trực tết theo quy định để công việc không bị đình trệ.  Quan tâm chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người nghèo. Các ngành chức năng cần có nhiều giải pháp đảm bảo trật tự ATGT, chống hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng, kiểm soát giá bình ổn thị trường khi tết cổ truyền đang đến gần để nhân dân vui tết, đón xuân Canh Tý an toàn tiết kiệm...
 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay16,570
  • Tháng hiện tại322,069
  • Tổng lượt truy cập21,542,108
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây