UBND huyện phiên họp thường kỳ thứ 34

Thứ tư - 15/05/2019 07:41
Chiều 13/5, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 34. Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
HOP UB 3
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp này, các thành viên UBND huyện đã nghe và cho ý kiến vào các dự thảo Báo cáo của Văn phòng về kết quả các phòng ban thực hiện các kết luận tại phiên họp UBND tháng 3/2019. Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 12 của BTV Huyện ủy về phát triển đàn trâu bò trên địa bàn huyện đến năm 2020: Hỗ trợ phát triển trồng cỏ và các mô hình chăn nuôi trâu bò có hiệu quả. Kết quả 02 năm thực hiện Kết luận số 37-KL/TU ngày 16/8/2013 của Tỉnh ủy Nghệ An về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Kết quả 02 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU của BTV Tỉnh ủy “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An” gắn với thực hiện Chỉ thị 08-CT/TW ngày 21/10/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án Bảo tồn và phát triển các làn điệu dân ca dân tộc Thái, Tổ và dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh huyện Quỳ Hợp, giai đoạn 2017 - 2020. Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị và Chương trình số 55 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn" trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2017-2030. Báo cáo quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2018. Kế hoạch thực hiện "Chiến lược An ninh mạng quốc gia". "Chiến lược quốc phòng Việt Nam" và bàn một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền.

HOP UB 2
Quang cảnh phiên họp thứ 34

Sau khi nghe các phòng ban trình bày các nội dung báo cáo và các ý kiến góp ý của các thành viên tham dự phiên họp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, CT UBND huyện đã kết luận cụ thể vào từng nội dung, các phòng ban liên quan cần tổng hợp đầy đủ các ý kiến đã được thông qua để chỉnh sửa cho phù hợp. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã yêu cầu các phòng ban tiếp tục làm tốt công tác phối hợp để thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí Chủ tịch cũng đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo đó là: Làm tốt công tác chuẩn bị sản xuất vụ Hè Thu-Mùa; Tiếp tục thực hiện việc phòng chống dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nhất là lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các cơ quan, đơn vị theo chỉ thị 17. Tập trung tuyên truyền trước trong và sau đại hội MTTQ huyện, đại hội DTTS huyện và đại hội Hội liên hiệp thanh niên các cấp …

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay862
  • Tháng hiện tại447,630
  • Tổng lượt truy cập19,401,314
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây