UBND huyện phiên họp thường kỳ thứ 23

Thứ hai - 23/04/2018 23:59
UBND huyện khóa 18 vừa tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 23. Đ/c Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp

Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến góp vào các nội dung đó là: Các báo cáo về kết quả thực hiện kết luận tại phiên họp thứ 22, UBND huyện khoá 18. Báo cáo kết quả sản xuất hè thu-mùa năm 2017, triển khai nhiệm vụ sản xuất hè thu-mùa năm 2018. Kết quả 1 năm thực hiện Đề án bảo tồn  và phát triển các  làn điệu dân ca dân tộc Thái, Thổ và dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh huyện Quỳ Hợp. Kế hoạch tổ chức lễ hội Đền Chọong năm 2018. Sơ kết 2 năm thực hiện Nghị Quyết số 12 ngày 27/5/2016 của BTV huyện ủy về phát triển đàn trâu bò trên địa bàn huyện đến năm 2020. Hỗ trợ phát triển trồng cỏ và các mô hình chăn nuôi trâu bò có hiểu quả. Kết quả thực hiện Chỉ thị số 08 ngày 21/10/2011 của Ban bí thư Trung ưng đảng về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới và 1 năm thực hiện Chỉ thị 11 ngày 9/5/2017của BTV tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với vấn đề ATTP trong tình hình mới. Báo cáo 1 năm thực hiện kế hoạch số 81 ngày 12/5/2017 của BTV huyện ủy về tiếp tục thực hiện kết luận số 56 ngày 21/2/2013 của Bộ Chính trị và kết luận số 37 ngày 16/8/2013 của tỉnh ủy Nghệ An về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và bàn một số nội dung quan trọng khác.

Toàn cảnh phiên họp UBND huyện lần thứ 23.


Toàn cảnh phiên họp UBND huyện lần thứ 23.

Sau khi nghe các phòng ban trình bày các nội dung báo cáo và các ý kiến góp ý của các thành viên tham dự phiên họp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị các văn bản báo cáo trình tại phiên họp này.  Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã đề nghị văn phòng UBND và các phòng ban liên quan cần ghi chép đầy đủ các ý kiến đã được thông qua để chỉnh sửa cho phù hợp nhất là những báo cáo phải trình trong phiên họp BTV sắp tới.
Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Chủ tịch cũng đã yêu cầu các phòng ban tiếp tục làm tốt công tác phối hợp để thực hiện nhiệm vụ được giao, trong đó tập trung hướng dẫn, chỉ đạo nhân dân sản xuất, phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng và vật nuôi. Tăng cường công tác phòng chống cháy rừng và phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Triển khai các hoạt động chuẩn bị tổ chức lễ hội Đền Chọong  năm 2018. Chủ động nắm tình hình nội bộ nhân dân, thường trực tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định...

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây