UBMTTQ xã Thọ Hợp đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Chủ nhật - 31/03/2019 16:38
UBMTTQ xã Thọ Hợp vừa tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã về dự và chỉ đạo đại hội.
DHMT THO HOP3
 
DHMT THO HOP2

Văn nghệ chào mừng
Nhiệm kỳ qua, MTTQ xã Thọ Hợp đã phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn phối hợp tốt với các tổ chức thành viên tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo QP-AN trên địa bàn. Tỷ lệ tập hợp đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể đạt từ 80 đến 100%. Phong trào thi đua phát triển kinh tế được thực hiện tốt. Thu nhập bình quân đầu người năm 2018 của xã đạt hơn 31 triệu đồng/năm.
DHMT THO HOP

Đoàn chủ tọa đại hội
Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết XD đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với XDNTM, đô thị văn minh được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Năm 2018 sau một quá trình phấn đấu xã Thọ Hợp đã được UBND tỉnh công nhận là xã đạt chuẩn NTM.
DHMT THO HOP1

Các đại biểu về dự đại hội
Phong trào già làng, người có uy tín làm nhiều việc tốt được các cụ hưởng ứng nhiệt tình, nhất là thể hiện trong việc tuyên truyền thực hiện các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, XDNTM, hòa giải các vụ việc ở  cộng đồng dân cư góp phần đảm bảo an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Ngày hội đại đoàn kết toàn dân 18/11 được tổ chức ở khu dân cư tạo sôi nổi, các thôn xóm đều tổ chức được bữa cơm đại đoàn kết, tôn vinh kịp thời tập thể, cá nhân tiêu biểu.
DHMT THO HOP6

Bà Trương Thị Hán, Chủ tịch UBMTTQ xã Thọ Hợp khóa XX khai mạc tại đại hội
Thực hiện cuộc vận động ngày vì người nghèo, an sinh xã hội ở Thọ Hợp được thực hiện tốt, trong 5 năm đã huy động được hơn 1 tỷ đồng để làm mới 9 nhà đại đoàn kết, tặng 10 con bê và quà cho người nghèo dịp lễ tết và khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt....
DHMT THO HOP5
Bà Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Quỳ Hợp...
DHMT THO HOP4

và ông Hà Văn Vịnh, Bí thư đảng bộ xã Thọ Hợp phát biểu chỉ đạo tại đại hội.
Ngoài ra MTTQ xã còn phối hợp tốt với HĐND, UBND tổ chức, nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri giữa đại biểu quốc hội,  ĐBHĐND cấp tỉnh, ĐBHĐND cấp huyện và tổ chức được nhiều hội nghị đối thoại giữa chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND ... góp phần giải quyết kịp thời các kiến nghị đề xuất của cử tri trên địa bàn.
Đại hội đã  dành nhiều thời gian cho thảo luận xây dựng phương hướng hành động nhiệm kỳ 2019-2024 hoạt động đạt kết quả cao hơn.
DHMT THO HOP7

 Ban chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Đại hội UBMTTQ xã Thọ Hợp đã hiệp thương bầu BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự ĐHMTTQ huyện lần thứ 15.
 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay10,303
  • Tháng hiện tại329,814
  • Tổng lượt truy cập21,549,853
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây