Tư vấn, khám sức khỏe sinh sản cho 500 lao động nữ

Thứ năm - 24/05/2018 05:02
Ngày 20/5, Liên đoàn Lao động huyện Quỳ Hợp phối hợp với Trung tâm dân số KHHGĐ huyện tổ chức thăm khám chuyên khoa cho hơn 500 nữ công nhân lao động đóng trên địa bàn.

Trong thời gian 3 ngày, hơn 500 chị em đã được các bác sĩ của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An tư vấn về sức khỏe sinh sản và thăm khám chuyên khoa, siêu âm, xét nghiệm phát hiện ung thư sớm. Qua đó, chị em biết được tình trạng sức khỏe của mình và có thêm kiến thức để tự chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Khám SK 1
Các bác sỹ siêu âm kiểm tra sức khỏe sinh sản

Ngoài ra, thông qua chương trình này, chị em có cơ hội trao đổi, học hỏi, nâng cao kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, biết cách tự phát hiện các dấu hiệu bất thường để đến các cơ sở y tế chuyên khoa chữa bệnh kịp thời.

Đây là chương trình trong hoạt động Tháng Công nhân 2018, còn là dịp để trung tâm dân số/KHHGĐ huyện thực hiện đợt truyền thông nâng cao nhận thức và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân lao động đang làm việc tại công ty, đơn vị trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Khám SK 2
Tư vấn sức khỏe sinh sản

Việc làm này giúp chị em công nhân lao động có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân, góp phần tăng năng suất lao động, xây dựng gia đình ấm no và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây