Trường Mầm non Thị Trấn Quỳ Hợp đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ bảy - 19/11/2022 16:38
Sáng 14/11, Trường Mầm non Thị Trấn Quỳ Hợp đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đón cờ thi đua của Chính phủ và kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Các đồng chí Lương Thanh Phúc, UVBTV, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện Quỳ Hợp và đạo diện các ban ngành, lãnh đạo các xã, thị trấn đã về dự và chung vui với cô trò nhà trường.
Trường mầm non Thị trấn được sát nhập từ trường mầm non Số 1 và trường mầm non Số 2 thành Trường mầm non Bán Công Thị Trấn Quỳ Hợp đến tháng 6/2011 được chuyển đổi loại hình trường từ trường mầm non Bán Công sang công lập với tên gọi Trường mầm non Thị Trấn Quỳ Hợp. Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành với sự phấn đấu của các cô và trò đến nay nhà trường được UBND tỉnh Nghệ An công nhận trường MN đạt chuẩn QG mức độ  II và được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.
MN TT 2
 
NM TT1 (1)
 
MN TT 3

Văn nghệ chào mừng
Năm học 2021-2022 Trường có 329 trẻ với 11nhóm lớp và 30 cán bộ giáo viên, nhân viên. 100% nhóm lớp tổ chức ăn bán trú. Huy động trẻ trong độ tuổi tới trường và trẻ 5 tuổi đi học đạt 100%. Tỉ lệ đi học chuyên cần đạt 95% trở lên. 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chầt và tinh thần, không xẩy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong nhà trường và được khám sức khoẻ định kỳ, 2 lần/năm. Có 97% số trẻ đạt yêu cầu về chất lượng giáo dục. Hàng năm có 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục MN. Kết quả đánh giá trẻ theo các mục tiêu đều đạt trên 98%. Chất lượng cân nặng và chiều cao nhà trường đảm bảo chỉ tiêu. Trường có 17/17 giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Có 10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Có 19 CBGV tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, trong đó 17/17 đề tài SKKN cấp trường; 10 đề tài SKKN được công nhận cấp huyện. Có 21/22 CBGV đạt danh hiệu LĐTT. 100% nhà giáo tham gia tự bồi dưỡng nhận thức chính trị, phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT. Trong năm học vừa qua, Nhà trường được lựa chọn thí điểm mô hình ứng dụng CNTT, công nghệ số vào các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Tiếp tục thực hiện mạnh mẽ phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đẩy mạnh phong trào xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp; công tác vệ sinh trong nhà trường và tại các nhóm lớp được thực hiện đảm bảo theo đúng quy định. Thực hiện việc trang trí lớp học theo từng chủ đề. Thường xuyên đưa giáo dục văn hoá truyền thống vào nhà trường. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động văn hoá, thể thao, trò chơi dân gian.Tổng kết năm học trường đạt tập thể lao động xuất sắc; Đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2; Đạt kiểm định chất lượng mức độ 3.
Với những kết quả đã đạt được năm học 2021-2022 trường mầm non Thị trấn Quỳ Hợp đã được UBND tỉnh công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và được của UBND tỉnh tặng cờ thi đua vì đã hoàn thành xuất sắc toàn diện dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2021-2022.
MN TT 5

Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp trao bằng, cờ cho trường mầm non Thị trấn Quỳ Hợp
Tặng hoa, chúc mừng nhà trường đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà trường mầm non Thị trấn đã đạt được trong những năm học qua và mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt chương trình đổi mới giáo dục đào tạo. Nâng cao chất lượng các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh. Đồng thời quản lý tốt, bổ sung, nâng cấp, khai thác và sử dụng triệt để cơ sở vật chất hiện có để phục vụ hiệu quả công tác giảng dạy và học tập. Thực hiện tốt hơn phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo môi trường giáo dục lành mạnh để các em học sinh được phát triển, rèn luyện cả về thể chất và năng lực, đoàn  kết và thực hiện tốt các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập98
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm88
  • Hôm nay9,849
  • Tháng hiện tại149,896
  • Tổng lượt truy cập32,688,899
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây