Trung tâm y tế Quỳ Hợp: Sơ kết hoạt động chuyên môn-công đoàn 6 tháng đầu năm 2018.

Thứ sáu - 10/08/2018 11:33
Chiều ngày 8/8, Trung tâm y tế Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động chuyên môn-Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Đinh Thị Hải Lý, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã về dự.

Trung tâm y tế Quỳ Hợp hiện có 232 Cán bộ VCNLĐ, trong  đó dân tộc Thái, Thổ là 112 người. Trình độ chuyên môn có 43 bác sỹ còn lại đều đạt chuẩn theo quy định.

Toàn cảnh sơ kết


Toàn cảnh sơ kết

6 tháng đầu năm, TTYT Quỳ Hợp đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Tổng số lượt khám chữa bệnh là 30.122 lượt, trong đó điều trị nội trú là 4.343 lượt, ngoại trú là 729 lượt. Tổng số ngày điều trị nội trú là 21.543 ngày. Tỷ lệ sử dụng Giường bệnh đạt 116%.

Các thành phần về tham gia hội nghị


Các thành phần về tham gia hội nghị

Cùng với khám và điều trị bệnh chương trình tiêm chủng mở rộng được triển khai đạt kết quả cao như tiêm chủng, phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ dưới 1 tuổi, tiêm phòng cho phụ nữ có thai, tiêm uốn ván sơ sinh, uống vi taminA, tẩy giun.... Chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm từ đàu năm đến nay trên địa bàn Quỳ Hợp không có trường hợp nào bị ngộ độc. Toàn huyện đã kiểm tra được 126 cơ sở đạt 71% kế hoạch năm.

Ông Vũ Duy Mạng, PGĐ TTYT Quỳ Hợp thông qua dự thảo báo cáo tại hội nghị sơ kết


Ông Vũ Duy Mạng, PGĐ TTYT Quỳ Hợp thông qua dự thảo báo cáo tại hội nghị sơ kết

Cùng với hoạt động tốt chuyên môn, hoạt động Công đoàn của Trung tâm y tế cũng được thực hiện tốt. Ngay từ đầu năm Công đoàn phối hợp với cơ quan tổ chức Hội nghị CBCNVCLĐ và phát động các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động được thực hiện tốt như chế độ nâng lương, chế độ ốm đau thai sản, kịp thời thăm hỏi người động viên ĐVCĐ khi ốm đau, hoạn nạn.... Phong trào xây dựng đời sống văn hóa được các đoàn viên tích cực hưởng ứng, không ai vi phạm các TNXH, chính sách KHHGĐ. Phong trào văn nghệ thể dục thể thao được duy trì thường xuyên.

Khám sức khỏe cho bệnh nhân tuyến cơ sở


Khám sức khỏe cho bệnh nhân tuyến cơ sở

Tại hội nghị Cơ quan, Công đoàn Trung tâm y tế Quỳ Hợp đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận nhằm xây dựng bệnh viên ngày càng phát triển hướng đến sự hài lòng của người bệnh và phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2018.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây