Trung tâm văn hoá, thể thao và truyền thông huyện Quỳ Hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch

Thứ ba - 13/07/2021 09:24
Để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid19, Trung tâm văn hoá, thể thao và truyền thông huyện Quỳ Hợp đã và đang tích cực tuyên truyền phòng chống dịch Covid19 góp phần nâng cao nhận thức, ý thức phòng chống dịch của người dân trên địa bàn toàn huyện.
tuyen truyen 1
Trung tâm văn hoá, thể thao và truyền thông huyện Quỳ Hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch

Ngoài viên phản ánh kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo về phòng chống dịch của ban chỉ đạo của huyện, đội ngũ cán bộ trung tâm còn thường xuyên cập nhật thông tin về các khuyến cáo của TW, của tỉnh và huyện. Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn người dân những kỹ năng tự bảo vệ mình.

tuyen truyen 2
Trung tâm văn hoá, thể thao và truyền thông huyện Quỳ Hợp quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid.

Các tổ chuyên môn phối hợp làm các video, clip về công tác phòng chống dịch với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu giúp người dân phòng chống dịch Covid 19 như đeo khẩu trang đúng cách, thường cuyên rửa tay bằng xà phòng, hướng dẫn người dân khai báo y tế…Tăng cường số lượng tin bài phát sóng trên loa truyền thanh. Tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động, treo các băng rôn, khẩu hiệu tại trục đường chính, khu dân cư trên địa bàn. Phát động toàn thể cán bộ viên chức trong đơn vị quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid với tổng số tiền hơn 5 triệu đồng.

tuyen truyen 3
Sáng tác và phổ nhạc bài hát  về Covid19 để tuyên truyền

Qua công tác tuyên truyền đã góp phần lan tỏa thông tin tích cực trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, giúp cho người dân trên địa bàn huyện có ý thức hơn trong việc chấp hành nghiêm các Chỉ thị, công văn của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập118
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm111
  • Hôm nay5,175
  • Tháng hiện tại5,175
  • Tổng lượt truy cập31,318,103
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây