Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Quỳ Hợp hội nghị điểm CBVC-NLĐ năm 2022

Thứ tư - 29/12/2021 22:07
Sáng ngày 28/12, Cơ quan, CĐCS Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Quỳ Hợp đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022. Đây là đơn vị được Ban quy chế dân chủ huyện chọn hội nghị điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm trong khối các cơ quan, đơn vị.
Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban quy chế dân chủ huyện gồm: Trương Thị Hà, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đinh Thị Hải Lý, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Nguyễn Trường Giang, HUV, Trưởng phòng nội vụ huyện, Phó trưởng ban QCDC huyện, cùng đại diện phòng văn hóa, LĐLĐ huyện và toàn thể cán bộ, viên chức trong cơ quan.
Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức đã được nghe các báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Văn hóa, thể thao - Truyền thông năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kiểm điểm của người đứng đầu, báo cáo công tác chi tiêu tài chính 2021, dự toán chi tiêu ngân sách 2022; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021 báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021...
HOI NGHI CBVC CO QUAN3

Đồng chí Hà Huy Nhâm, Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan khai mạc tại Hội nghị
Hiện tại, Trung tâm VHTT&TT huyện có tổng số 25 Cán bộ, viên chức. Trong năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn cho ảnh hưởng của đại dịch Covid19, nhưng tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị đã đoàn kết nhất trí và có ý thức trách nhiệm cao trong việc phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đ­ược giao
Kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đến hết tháng 11/2021 đã sản xuất được 234 chương trình phát thanh, truyền hình. Trong đó có 16 chương trình về bầu cử, với 908 tin, 107 bài phóng sự. Dịp tết nguyên đán đã thực hiện được 6 chương trình sphát sóng gồm 18 phóng sự và điểm lại 10 sự kiện nổi bật của huyện trong năm 2020. Trong năm đã gửi 172 tin, 91 bài, 30 trang phát thanh và 41 trang tuyền hình cho Đài PTTH Nghệ An. Tham gia LHPT truyền hình Nghệ An đạt 1 giải bạc, một giải ngành giao thông và 1 giải khoảnh khắc NTV. Ngoài ra còn có 1 tác phẩm được Hội nhà báo Nghệ An chọn lọt vào vòng thi giải Búa liềm vàng toàn quốc.
HOI NGHI CBVC CO QUAN2

Đồng chí Đinh Thị Hải Lý, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Trang thông tin điện tử trong năm 2021 đã đăng tải được 918 tin, bài với 2.206 ảnh trên trang TTĐT của huyện và trên cổng TTĐT Quỳ Hợp ở tỉnh.
Công tác kỹ thuật được thực hiện nghiêm theo nội quy, quy định của cơ quan, đảm bảo an toàn về thiết bị máy móc và người lao động. Đã khắc phục, sữa chữa thay thế 25 cụm loa bị sét đánh hư hỏng.
Lĩnh vực Văn hóa tuyên truyền cổ động trực quan được thực hiện kịp thời, đầy đủ 100% theo kế hoạch được giao. Các hình thức tuyên truyền chủ yếu là: Tuyên truyền lưu động bằng xe chuyên dụng, treo mắc băng rôn, pano, áp phích, cờ các loại. Các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan tập trung chủ yếu chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, các sự kiện chính trị, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
HOI NGHI CBVC CO QUAN1

Hội nghị Ký giao ước thi đua năm 2022 trước sự chứng kiến của
 các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo Trung tâm.
 Hoạt động Nhà truyền thống huyện tiếp tục thực hiện tốt việc mở cửa phục vụ khách tham quan. Bảo quản tốt hiện vật trưng bày. Trong năm đã sưu tầm được 5 hiện vật có giá trị lưu giữ về văn hóa truyền thống của dân tộc thiêu số.
Thư viện huyện đã được chuyển và bố trí ở địa điểm mới và chính thức đi vào hoạt động phục vụ bạn đọc từ tháng 10/2021. Tổng số bản sách hiện có tại Thư viện huyện là: 5.500 bản. Trong năm hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam Trung tâm đã trực tiếp phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chọn Trường THCS Châu Đình để tổ chức Ngày hội đọc sách.
 Các hoạt động thể dục, thể thao trong năm đã tổ chức thành công 2 giải thể thao cấp huyện trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Quỳ Hợp lần thứ IX, năm 2021 được 4/10 môn đó là: Việt dã, Bóng chuyền nữ, Đẩy gậy, bắn nỏ. Chỉ đạo và hướng dẫn chuyên môn cho 2 xã  Minh Hợp và Châu Cường tổ chức Đại hội TDTT điểm của huyện thành công tốt đẹp, đảm bảo các nội dung, chương trình để các xã học tập rút kinh nghiệm.
Ngoài ra các hoạt động thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch của Tỉnh đạt được một số kết quả nổi bật đó là giải khuyến khích nội dung chạy 2500m nữ dưới 15 tuổi do tỉnh tổ chức. Tham gia Hội thi thể thao dân tộc thiểu số miền núi tỉnh Nghệ An tại huyện Quỳ Châu. Đoàn Quỳ Hợp đạt 1 giải nhất bóng chuyền nữ, 1 giải nhì kéo co nam, 1 giải ba bóng chuyền nam, 4 giải nhì đẩy gậy và 3 giải ba đẩy gậy. Chỉ đạo câu lạc bộ Karate Trung tâm tham gia Giải vô địch Karate trẻ Nghệ An mở rộng lần thứ V, năm 2021 đạt 1 HCB, 4 HCĐ.
HOI NGHI CBVC CO QUAN

HOI NGHI CBVC CO QUAN4

Khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu tại hội nghị trong năm 2021
Với những kết quả đạt được năm 2021, Trung tâm VHTT&TT huyện được UBND huyện xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn được LĐLĐ huyện xếp loại HTXS nhiệm vụ.
Phát huy tinh thần dân chủ, cán bộ, viên chức Trung tâm đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, hoạt động công đoàn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp của viên chức; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, thể thao - truyền thông đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, đưa ra các biện pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đồng thời nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức trong cơ quan.
Dịp này, cán bộ viên chức đơn vị đã thực hiện ký giao ước thi đua năm 2022 trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo Trung tâm.
Cũng dịp này cơ quan Trung tâm đã khen thưởng cho 6 đồng chí, công đoàn khen thưởng cho 4 đồng chí có nhiều đóng góp cho cơ quan, công đoàn năm 2021.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay18,008
  • Tháng hiện tại139,205
  • Tổng lượt truy cập32,678,208
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây