Tổng kết, Đánh giá, rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 05/10/2020 21:31
Huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị tổng kết, Đánh giá, rút kinh nghiệm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí đại diện ban tổ chức tỉnh ủy; Cao Đức Trung- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí thành viên các Tiểu ban, tổ giúp việc Đại hội.
RUT KINH NGHIEM DAI HOI 1

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết, Đánh giá, rút kinh nghiệm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI
Đại hội Đảng bộ huyện Quỳ Hợp đã thành công tốt đẹp trên cả 4 nội dung theo tinh thần Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh ủy. Theo đó, đại hội đã tiến hành thực hiện các nội dung gồm: Tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020 – 2025; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị tài liệu, trang trí khánh tiết, bảo đảm an ninh trật tự; tiến hành phiên họp trù bị và chính thức bảo đảm các nội dung theo quy định; thực hiện đầy đủ các bước tiến hành Đại hội theo hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã chuẩn bị chu đáo các báo cáo, đề án nhân sự, dự thảo nghị quyết, chương trình hành động, nhân sự đoàn chủ tịch... góp phần giúp đại hội của huyện thành công với kết quả cao.
Bên cạnh những kết quả đạt được, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi chỉ ra một số hạn chế và các bài học kinh nghiệm được rút ra trong công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Công tác chuẩn bị Đại hội của một số tổ giúp việc các Tiểu ban Đại hội một số nội dung triển khai còn chậm và lúng túng.
Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao quá trình chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của các Tiểu Ban, các tổ giúp việc và sự phối hợp chặt chẽ các cơ quan, đơn vị, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn. Đồng chí nhấn mạnh, về cơ bản đại hội đã hoàn thành tốt đẹp tất cả các nội dung đề ra, đáp ứng yêu cầu; công tác chuẩn bị kịch bản đại hội khoa học, sắp xếp chương trình và nội dung chặt chẽ, ngắn gọn được Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu các sở, ban ngành, các huyện đánh giá rất cao.
Sau đại hội, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạotriển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khóa XXI tới từng Đảng bộ, chi bộ, đảng viên và Nhân dân.
RUT KINH NGHIEM DAI HOI 2
 
RUT KINH NGHIEM DAI HOI 3

Huyện ủy khen thưởng các tập thể, cá nhân vì đạt thành tích xuất sắc
trong công tác chuẩn bị và tổ chức, phục vụ Đại hội
Tại hội nghị, đã có 6 tập thể và 28 cá nhân được Huyện ủy khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị và tổ chức, phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay10,457
  • Tháng hiện tại49,438
  • Tổng lượt truy cập25,211,322
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây