Tổng hợp Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT ở Quỳ Hợp

Thứ năm - 07/06/2018 16:54
Trong 2 ngày 6,7/6, huyện Quỳ Hợp đã có 1.566 em học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 của các Trường THCS trên địa bàn huyện Quỳ Hợp đã tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT để chọn ra 1302 chỉ tiêu theo kế hoạch. Vì vậy năm nay thi tuyển vào lớp 10 tỷ lệ chọi ở Quỳ Hợp cao hơn so với mọi năm.

 

Các em xem số báo danh và quy chế trước khi vào phòng thi)


Các em xem số báo danh và quy chế trước khi vào phòng thi

Toàn huyện có 3 điểm thi  đó là Trường THPT Quỳ Hợp I, THPT Quỳ Hợp II và Trường THPT Quỳ Hợp III với tổng số 66 phòng thi.  Ba môn thi tuyển vào lớp 10 năm nay là với 3 môn thi là Ngữ văn, bài thi tổ hợp và toán.

Đề thi năm nay được đánh giá là phù hợp, hướng mở và có tính phân loại cao.

Gọi số báo danh vào phòng thi

Các em chuẩn bị vào phòng thi
 

THI LOP 10 THPT1


Các em nghe phổ biến nội quy trước khi làm bài thi

Để kỳ thi tuyển vào lớp 10 của huyện Quỳ Hợp được diễn ra đúng quy chế, Ban chỉ đạo kỳ thi đã phối hợp với các lực lượng khác như công an huyện và công an các xã, thị trấn bố trí lực lượng bảo vệ đầy đủ, làm việc nghiêm túc. Ngoài lực lượng theo quy định, tại các điểm thi còn được tăng cường thêm cảnh sát giao thông huyện làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát để đảm bảo trật tự ATGT. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến quy chế, các quy định về bảo vệ an ninh, trật tự và coi thi nghiêm túc cho nên kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay ở Quỳ Hợp đã đảm bảo nghiêm túc và an toàn. Sau 2 ngày thi không có em học sinh vào vi phạm quy chế thi, nhưng có 10 trường hợp bỏ thi, trong đó tại hội đồng thi Trường THPT Quỳ Hợp I là 3 em, Trường THPT Quỳ Hợp II là 1 em và Trường THPT Quỳ Hợp III là 6 em.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây