Thường trực HĐND huyện họp thống nhất chương trình làm việc kỳ họp thứ 10-HĐND huyện khóa XVIII

Thứ sáu - 22/11/2019 10:22
Chiều ngày 17/11, Thường trực HDND huyện đã tổ chức Họp thống nhất chương trình làm việc kỳ họp thứ 10-HĐND huyện khóa XVIII. Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 10-HĐND huyện khóa XVIII diễn ra trong 2 ngày 17, 18/12/2019. Trong đó ngày 17 sẽ diễn ra các nội dung: Trước khi khai mạc kỳ họp chính thức các đại biểu sẽ đi viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà, tiếp đó khai mạc kỳ họp toàn thể tại hội trường nghe các báo cáo trình tại kỳ họp đó là: Báo cáo của đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An về kết quả kỳ họp thứ 12-HĐND tỉnh khóa XVII. Nghe báo cáo của UBND huyện về tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2019, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2020.
CHUAN BI HOP HD CUOI NAM1

Toàn cảnh phiên họp
Báo cáo của UBND huyện về kết quả thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 và dự toàn phân bổ ngân sách năm 2020. Báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân huyện về công tác  của ngành năm 2019, nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo của tòa án nhân dân huyện về công tác xét xử và thi hành án hình sự năm 2019, nhiệm vụ năm 2020. Thông báo của UBMTTQ về hoạt động của MTTQ trong việc tham gia xây dựng chính quyền địa phương năm 2019 và những kiến nghị đề xuất trongt hời gian tới. Báo cáo thẩm tra của thường trực HĐND huyện và các ban HĐND huyện. Chia làm 3 tổ thảo luận
Ngày 18 tiếp tục họp phiên toàn thể tại hội trường. Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận của các tổ. Chất chất vấn và trả lời chất vấn, thông qua các nghị quyết của kỳ họp và bế mạc tại kỳ họp.
Ngoài những nội dung chính trên kỳ họp sẽ thông qua một số báo cáo, tờ trình không đọc tại kỳ họp mà gửi trước cho các đại biểu HĐND nghiên cứu đưa ra ý kiến thảo luận tại kỳ họp.
CHUAN BI HOP HD CUOI NAM

Đồng chí Phan Đình Đạt, Phó BT, Chủ tịch HĐND huyện
chủ trì và kết luận các nội dung tại hội nghị
Kết luận tại cuộc họp đồng chí Phan Đình Đạt, Phó BT, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu trên cơ sở phân công nhiệm vụ các ban, các thành viên của HĐND huyện cần bám sát chức năng nhiệm vụ được giao chuẩn bị tốt mọi nội dung văn bản và các điều kiện khác để phục vụ cho kỳ họp thứ 10 diễn ra đúng kịch bản và thành công tốt đẹp. Một số số liệu cần tổng hợp, chỉnh sửa cho khớp với các báo cáo.  Những kiến nghị đề xuất của cử tri được tổng hợp lên trước kỳ họp cần xem xét trả lời chu đáo, thấu tình đạt lý bằng các văn bản làm thế nào để cử tri thỏa mãn nhất.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay13,405
  • Tháng hiện tại452,694
  • Tổng lượt truy cập21,672,733
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây