Thường trực HĐND huyện: Hội nghị liên tịch cho ý kiến kết quả thẩm tra của các ban HĐND huyện các nội dung trình tại kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX.

Thứ sáu - 16/12/2022 15:19
Sáng 16/12, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị liên tịch cho ý kiến kết quả thẩm tra của các ban HĐND huyện các nội dung trình tại kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX. Đồng chí Cao Đức Trung, PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc hội nghị.
Tại hội nghị  Trưởng các Ban kinh tế, Ban Pháp chế, Ban Dân tộc đã lần lượt báo cáo kết quả thẩm tra của Ban theo sự phân công của kỳ họp.
HOP BAN HDND4

Đồng chí Cao Đức Trung, PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
Sau khi họp ban thẩm tra các báo cáo 3 ban sau khi thảo luận xem xét cơ bản nhất trí với ý kiến trả lời của UBND huyện tại các lĩnh vực: Tài chính - Kế hoạch; Nông Nghiệp & PTNT; Chính sách - Xã hội; Nội vụ; An ninh trật tự, tài nguyên nôi trường, văn hóa thông tin, công tác tiếp dân và tât cả các báo cáo tờ trình trình tại kỳ họp thứ 8 HĐND huyện sắp tới.
HOP BAN HDND6

Lãnh đạo các phòng ban giải trình đề xuất, kiến nghị của cư tri do các Ban tổng hợp
 để chuẩn bị tốt cho nội dung chất vất tại kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX
Cùng với đó còn một số ý kiến chưa được trả lời thỏa đáng tại cuộc họp liên tịch thuộc lĩnh vực phòng ban chuyên môn nào thì phòng ban đó trực tiếp giải trình cũng như tiếp thu để chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.
Kết luận tại cuộc họp đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cơ bản nhất trí cao với các Ban thẩm tra các nội dung tại kỳ họp thứ 8. Đồng chí Cao Đức Trung cũng yêu cầu trên cơ sở các nội dung thẩm tra tại kỳ họp các phòng ban tiếp tục chuẩn bị tốt các nội dung để trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX sẽ được diễn ra vào ngày 20/12.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm81
  • Hôm nay1,679
  • Tháng hiện tại73,304
  • Tổng lượt truy cập33,752,813
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây