Thường trực HĐND huyện giao ban với thường trực HĐND các xã, thị trấn Quý III, năm 2021.

Thứ năm - 14/10/2021 20:37
Chiều ngày 12/10, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban với thường trực HĐND các xã, thị trấn, các Ban HĐND huyện và một số ngành liên quan để đánh giá kết quả hoạt động Quý III và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
HOP GIAO BAN HDND2

Toàn cảnh hội nghị giao ban
Tại hội nghị các đại biểu được nghe phòng tài chính kế hoạch báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội huyện 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Nghe báo cáo kết quả hoạt động của HĐND 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.
HOP GIAO BAN HDND

Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện điều hành hội nghị
Từ đầu năm đến nay mặc dù gặp nhiều khó do dịch bệnh Covid19, nhưng kinh tế, VHXH của huyện nhà vẫn có bước phát triển khá. Tốc độ tăng trưởng giá trị tăng thêm đạt 6,75%, đạt gần 71% so với kế hoạch, tăng 6,75% so với cùng kỳ. Cơ cấu ngành kinh tế: Nông lâm, ngư nghiệp chiếm gần 30%; Công nghiệp, xây dựng cơ bản hơn 31%; Dịch vụ thương mại đạt hơn 39%.Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện trong 9 tháng đầu năm 2021 đạt hơn 138 tỷ đồng.
HOP GIAO BAN HDND1

Các đại biểu về dự hội nghị
Từ đầu năm đến nay hoạt động của HĐND huyện thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Tập trung chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hộc khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp. Tiến hành các kỳ họp HĐND các cấp và tổ chức các đợt tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp theo quy định.
HOP GIAO BAN HDND3

Đại biểu nêu ý kiến tại hội nghị giao ban
Tại hội nghị các vấn đề cử tri kiến nghị phản ánh qua các cuộc tiếp xúc cử tri tại cơ sở đã được các xã, thị trấn trao đổi, kiến nghị đề xuất tại hội nghị giao ban để thường trực HĐND huyện và các cơ quan chuyên môn tiếp thu, giải quyết theo thẩm quyền để hoạt động hiệu quả hơn và hoàn thành các chương trình nội dung cả năm 2021.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Hôm nay1,806
  • Tháng hiện tại436,632
  • Tổng lượt truy cập33,604,571
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây