Thường trực HĐND huyện giao ban với thường trực HĐND các xã, thị trấn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Chủ nhật - 25/09/2022 22:18
Chiều ngày 21/9, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban với thường trực HĐND các xã, thị trấn, các Ban HĐND huyện và một số ngành liên quan để đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, hoạt động của Thường trực HĐND huyện 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe phòng tài chính kế hoạch báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội huyện 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Nghe báo cáo kết quả hoạt động của HĐND 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.
GIAO BAN HDND HUYEN

Quang cảnh hội nghị giao ban
Từ đầu năm đến nay mặc dù gặp nhiều khó do dịch bệnh Covid19, nhưng kinh tế, VHXH của huyện nhà vẫn có bước phát triển khá. Tốc độ tăng trưởng giá trị tăng thêm ước đạt 8,55%, Cơ cấu ngành kinh tế: Nông lâm, ngư nghiệp ước đạt 8,14%; Công nghiệp, xây dựng cơ bản tăng 8,94; Dịch vụ thương mại tăng 8,47.    Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện trong 9 tháng đầu năm 2022 ước đạt hơn 181 tỷ đồng. Văn hóa xã hội được quan tâm chú trọng hoàn thành các cục tiêu đề ra. Quốc phòng an ninh được ổn định và giữ vững.
GIAO BAN HDND HUYEN1

Đồng chí Trương Thị Hà, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện thông qua các nội tại hội nghị giao ban
Từ đầu năm đến nay hoạt động của HĐND huyện thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Tổ chức goa ban định kỳ theo quy định, thực hiên tốt giám sát vệc thực hiện các nghị quyết của HĐND huyện. Quan tâm hoạt động giải trình, chất vấn và trả lời chất vấn tại các phiên họp. Tiến hành các kỳ họp HĐND các cấp và tổ chức các đợt tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp theo quy định.
GIAO BAN HDND HUYEN2

Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy,
Chủ tịch HĐND huyện chủ trì và kết luận các nội dung tại hội nghị.
Tại hội nghị các vấn đề cử tri kiến nghị phản ánh qua các cuộc tiếp xúc cử tri đã được các xã, thị trấn trao đổi, kiến nghị đề xuất tại hội nghị giao ban để hoạt động hiệu quả hơn và hoàn thành các chương trình nội dung kế hoạch cả năm 2022.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay9,621
  • Tháng hiện tại149,668
  • Tổng lượt truy cập32,688,671
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây