Thọ Hợp GROUP “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” đầu tiên ở Quỳ Hợp

Thứ sáu - 17/01/2020 10:26
Cty Thọ Hợp GROUP tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”. Đây là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên ở huyện Quỳ Hợp được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” vào chiều 15/1. Về dự lễ có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Công Kích, ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ chức huyện ủy; Trần Văn Tuấn, ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Hoàng văn Thái, PCT UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành ở huyện.
CTY THO HOP 1
Văn nghệ chào mừng

Năm 2012 khi thành lập Công ty Thọ Hợp GROUP chỉ có 24 người đến nay đã có hơn 200 cán bộ, công nhân làm việc.
Tiếp thu các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của UBND huyện Quỳ Hợp về quy chế công nhận các danh hiệu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng ĐSVH” giai đoạn 2018 - 2019, Ban Giám đốc Công ty đã quyết định thành lập Ban vận động xây dựng ĐSVH của đơn vị và tiến hành triển khai kế hoạch đăng ký, thực hiện xây dựng ĐSVH. Bên cạnh đó, Công ty đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng việc xây dựng ĐSVH trong toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên với những chỉ tiêu thực hiện cụ thể. Kết quả, công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đăng ký về: các nhiệm vụ phát triển mục tiêu, kinh doanh, dịch vụ; 100% cán bộ, công nhân của Cty thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa doanh nghiệp không sử dụng rượu, bia, hút thuốc trong khu vực sản xuất; Tất cả người lao động đều được tham gia BHXH bắt buộc và BHXH tự nguyện; đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của người lao động không ngừng được nâng cao; chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước…
Bên cạnh nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh bột đá, công ty Thọ Hợp GROUP còn chú trọng các mặt hoạt động khác, như: văn hoá, thể thao, các hoạt động từ thiện, nhân đạo; tạo điều kiện để các tổ chức đảng, công đoàn hoạt động hiệu quả…
Quá trình xây dựng ĐSVH, tập thể công ty và nhiều cá nhân cán bộ, nhân viên đã được các ngành, các cấp khen thưởng về thành tích công tác. Công ty được UBND huyện Quỳ Hợp công nhận danh hiệu doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2019.

CTY THO HOP 2
Trao bằng khen của UBND tỉnh trong công tác xây dựng NTM
CTY THO HOP 3
Trao bằng công nhận Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch tỉnh, lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể cán bộ và người lao động công ty Thọ Hợp GROUP vì có thành tích trong công tác xây dựng NTM tại địa phương. Công ty đã vinh dự được giám đốc BHXH tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích trong hoạt động bảo hiểm.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay2,429
  • Tháng hiện tại72,269
  • Tổng lượt truy cập26,814,050
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây