Thành lập Chi bộ doanh nghiệp, công đoàn và Chi đoàn công ty cổ phần Thọ Hợp

Thứ sáu - 15/06/2018 10:48
Chiều ngày 14/6, Đảng bộ xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ công ty cổ phần Thọ Hợp. Đây là tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp tư nhân thứ 2 trên địa bàn huyện Quỳ Hợp và là doanh nghiệp đầu tiên của xã Thọ Hợp được thành lập theo điều lệ Đảng và Quyết định số 5155 - QĐ/TU-2014 của Tỉnh ủy Nghệ An.

 

Văn nghệ chào mừng


Văn nghệ chào mừng

Các đồng chí Hồ Lê Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp, Nguyễn Công Kích, UVBTV, trưởng ban tổ chức, Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy đã về dự.

Các đại biểu về dự lễ công bố


Các đại biểu về dự lễ công bố

Công ty cổ phần Thọ Hợp, được  thành lập cách đây 6 năm với ngành nghề kinh doanh khai thác và chế biến đá trắng. Từ khó khăn ban đầu đến nay công ty có hơn 100 công nhân đang làm việc, với điều kiện hoạt động đảm bảo an toàn. Thu nhập bình quân đầu người của công nhân đạt hơn 7 triệu đồng mỗi tháng. Bình quân mỗi năm công ty nộp ngân sách nhà nước hơn 2 tỷ đồng tiền thuế.

Trao quyết định thành lập chi bộ cho Công ty cổ phần Thọ Hợp


Trao quyết định thành lập chi bộ cho Công ty cổ phần Thọ Hợp.

Sau khi thành lập chi bộ gồm 3 đảng viên, ông Trần Đức Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty được chỉ định làm bí thư chi bộ Công ty cổ phần Thọ Hợp.

Việc thành lập Chi bộ Đảng đánh dấu bước phát triển mới đối với công ty cổ phần Thọ Hợp, là hạt nhân trực tiếp lãnh đạo tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước.

THANH LAP CHI BO6

Lãnh đạo xã Thọ Hợp tặng hoa chúc mừng chi bộ công ty

Phát biểu tại buổi lễ công bố đồng chí Hồ Lê Ngọc, Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy mong muốn Chi bộ Đảng công ty cổ phần Thọ Hợp phát huy tinh thần đoàn kết, tạo sự thống nhất hành động, chấp hành nghiêm nguyên tắc điều lệ Đảng để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại cơ sở. Xây dựng Chi bộ và tập thể Công ty trong sạch, vững mạnh, đảm bảo hoạt động đúng định hướng, đáp ứng với cơ chế kinh tế thị trường trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay.

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố


Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố.
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chi bộ công ty cổ phần Thọ Hợp


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chi bộ công ty cổ phần Thọ Hợp

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Công đoàn công ty cổ phần Thọ Hợp gồm 40 đồng chí, chỉ định 5 đồng chí vào Ban chấp hành và sẽ tiến hành đại hội trong vòng 6 tháng.

Trao quyết định thành lập Công đoàn công ty cổ phần THọ Hợp


Trao quyết định thành lập Công đoàn công ty cổ phần Thọ Hợp

Cũng dịp này Huyện đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức lễ công bố quyết định và ra mắt chi đoàn Công ty cổ phần Thọ Hợp gồm 13 đoàn viên.

Trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty cổ phần Thọ Hợp


Lãnh đạo xã Thọ Hợp tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn Công ty cổ phần Thọ Hợp.

Toàn cảnh công bố và ra mắt chi đoàn công ty cổ phần Thọ Hợp


Toàn cảnh công bố và ra mắt Chi đoàn công ty cổ phần Thọ Hợp

Huyện đoàn Quỳ Hợp trao quyết định thành lập cho chi đoàn Công ty cổ phần Thọ Hợp


Huyện đoàn Quỳ Hợp trao quyết định thành lập cho chi đoàn Công ty cổ phần Thọ Hợp

Với việc thành lập các tổ chức chính trị xã hội góp phần tạo điều kiện cho người công nhân được chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, có điều kiện được làm việc trong môi trường thân thiện lành mạnh là những hạt nhân và nguồn kết nạp đảng góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay13,522
  • Tháng hiện tại442,187
  • Tổng lượt truy cập19,395,871
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây