Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan quản lý nhà nước

Thứ sáu - 15/04/2022 12:01
Ngày 14, 15/4, Ủy ban nhân dân huyện Quỳ Hợp tổ chức lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan quản lý nhà nước cho 80 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của tất cả các xã thị trấn và thủ trưởng, văn thư các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện.
TAP HUAN CNTT 1

Toàn cảnh tập huấn
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên của VNPT tỉnh hướng dẫn, giới thiệu các nội dung về: ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT- OIIFFICE, ký số văn bản trong quản lý, điều hành tại các cơ quan, đơn vị. Ứng dụng dịch vụ công trực tuyến cho các cơ quan nhà nước cấp huyện, cấp xã. Xây dựng quy trình thủ tục hành chính điện tủ theo dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cung cấp trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh. Tập huấn sử dụng hệ thống giao ban trực tuyến liên thông 4 cấp chính phủ, tỉnh, huyện, xã…
TAP HUAN CNTT 2

Đồng chí Trần Đức Lợi, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị tập huấn
Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết dịch vụ công trực tuyến cũng như giải quyết các công việc trên môi trường mạng là xu hướng chung trong tiến trình hiện đại hóa quản lý hành chính nhà nước. Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng trong công tác cải cách hành chính của huyện ta. Áp dụng hiệu quả dịch vụ công trực tuyến sẽ đem lại nhiều tiện ích, thuận tiện trong giao dịch giữa công dân với chính quyền các cấp.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm94
  • Hôm nay2,553
  • Tháng hiện tại498,385
  • Tổng lượt truy cập33,666,324
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây