Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua- khen thưởng năm 2022

Thứ sáu - 04/11/2022 16:16
Sáng 3/11, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua- khen thưởng năm 2022.
Tham gia lớp tập huấn gồm Chủ tịch UBND, cán bộ phụ trách công tác Thi đua, khen thưởng các xã, thị trấn; Hiệu trưởng, viên chức phụ trách công tác Thi đua, khen thưởng các trường học; Thủ trưởng, cán bộ phụ trách công tác Thi đua, khen thưởng các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện quản lý.
TAP HUAN KHEN THUONG

Đồng chi Cung Thị Hường, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện khai mạc tại lớp tập huấn
Trong thời gian 2 ngày các học viên được tiếp thu các chuyên đề về Luật thi đua khen thưởng mới sửa đổi năm 2022; Các quy trình, hồ sơ, thủ tục thi đua khen thưởng Triển khai phong trào thi đua nông thôn mới giai đoạn 2021 -2025. Một số nội dung mới trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua trọng tâm của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương và của tỉnh hiện nay; Việc xây dựng và triển khai thực hiện, tổng kết và khen thưởng thành tích trong thực hiện các chuyên đề, mô hình thi đua; Công tác phát hiện, tuyên truyền, nhân rộng gương điển hình; một số lưu ý về tuyến trình, quy trình, thủ tục hồ sơ đề nghị các cấp khen thưởng; kỹ năng tổng hợp, viết báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng; Tổ chức trao tặng, đón nhận danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng theo quy định. Đồng thời, các học viên được nghe giảng viên giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng ở cơ sở.
TAP HUAN KHEN THUONG1

Quang cảnh lớp tập huấn
Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật thêm những thông tin mới về công tác thi đua khen thưởng và cách giải quyết những tình huống vướng mắc trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng. Trên cơ sở tiếp thu được các kiến thức cần chỉ đạo và tổ chức thực hiện đảm bảo thực chất, khách quan, thiết thực và hiệu quả; đồng thời, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, thành tích đột xuất, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập119
  • Máy chủ tìm kiếm32
  • Khách viếng thăm87
  • Hôm nay10,698
  • Tháng hiện tại150,745
  • Tổng lượt truy cập32,689,748
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây