Tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Thứ sáu - 31/05/2019 09:51
Sáng ngày 29/5, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp năm 2019 đã tổ chức bồi dưỡng 4 nội dung về những vấn đề chung diễn tập khu vực phòng thủ, nội dung, phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch của các ban đảng, Ủy ban kiểm tra, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội huyện; Nội dung phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch khối chính quyền; Nội dung phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của cơ quan công sự công an.
DIEN TAP KHU VUC PHONG THU HUYEN

Trung tá Trần Hoàng Nhật, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH
quân sự Quỳ Hợp triển khai các nội dung tại tập huấn
Tham gia bồi bưỡng là các đồng chí trong khung tập, lãnh đạo và cán bộ phụ trách xây dựng văn kiện, kế hoạch của các ban, phòng, ngành đoàn thể cấp huyện, các tiểu ban giúp việc ban chỉ đạo diễn tập huyện, bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã, trưởng công an các xã diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019.
DIEN TAP KHU VUC PHONG THU HUYEN1

Các thành phần về tham gia bồi dưỡng tại Nhà văn hóa đa năng Quỳ Hợp
Tại hội nghị các đại biểu đã được tiếp thu chuyên đề về những vấn đề chung diễn tập khu vực phòng thủ; Nội dung phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch diễn tập cấp huyện, cấp xã. Nội dung, phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch khối các ban đảng.
DIEN TAP KHU VUC PHONG THU HUYEN3

Toàn cảnh bồi dưỡng tại Huyện ủy Quỳ Hợp
Nội dung, phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch trong diễn tập xủa khối chính quyền HĐND, UBND. Nội dung, phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của Ban chỉ huy quân sự, công an huyện, Chỉ huy trưởng, trưởng công an các xã diễn tập.
DIEN TAP KHU VUC PHONG THU HUYEN2

Thượng tá Nguyễn Thao Trường, Phó tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh,
Phó trưởng tiểu ban nội dung quán triệt các nội dung tại tập huấn xây dựng văn kiện
Đây là bước tập huấn quan trọng cho các thành phần liên quan chuẩn bị tốt các điều kiện cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp sẽ được diễn ra vào tháng 7 tới.
Thu Hường-Quang Phương

*Tập huấn phương pháp xây dựng  văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của khối chính quyền HĐND, UBND
 Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp năm 2019 đã tổ chức bồi dưỡng phương pháp xây dựng  văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của khối chính quyền HĐND, UBND.
TAP HUAN CO QUAN UBND HUYỆN

Toàn cảnh tập huấn tại UBND huyện
Tham gia bồi bưỡng là các đồng chí trong khung tập, lãnh đạo và cán bộ phụ trách xây dựng văn kiện, kế hoạch các ban, phòng của khối chính quyền HĐND, UBND tham gia diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp năm 2019 vào tháng 7 tới đã được tiếp thu chuyên đề về những vấn đề chung diễn tập khu vực phòng thủ; Nội dung phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch diễn tập cấp huyện, cấp xã. Nội dung, phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của khối chính quyền HĐND, UBND.
Đây cũng là dịp để bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của chính quyền các cấp, năng lực làm tham mưu của các ban, ngành, đoàn thể trong xây dựng khu vực phòng thủ sát với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị; khả năng tổ chức chỉ huy hiệp đồng và sẵn sàng chiến đấu của khu vực phòng thủ thực hiện nhiệm vụ.

*Tập huấn xây dựng văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của cơ quan Quân sự .
Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp năm 2019 đã tổ chức bồi dưỡng về phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của cơ quan quân sự cho hơn 40 cán bộ chiên sỹ, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn.
Tham gia bồi bưỡng là các đồng chí trong khung tập, cán bộ phụ trách xây dựng văn kiện, kế hoạch của đơn vị, các chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã, tham gia diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019.
Tại hội nghị các đại biểu đã được tiếp thu chuyên đề về những vấn đề chung diễn tập khu vực phòng thủ; Nội dung, phương pháp xây dựng văn kiện, kế hoạch trong diễn tập của Ban chỉ huy quân sự huyện, Chỉ huy trưởng các xã diễn tập.
TAP HUAN CO QUAN BCHQS HUYỆN

Toàn cảnh tập huấn tại BCHQS huyện
Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng cho lực lượng vũ trang, các phòng ban, đoàn thể của cơ quan quân sự huyện, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã thị trấn trên địa bàn huyện nắm vững nguyên tắc, lý luận cơ bản; thứ tự các bước tiến hành chuyển trạng thái, công tác chuẩn bị, xây dựng văn kiện để tham gia diễn tập khu vực phòng thủ và đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Quang Phương-Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay10,082
  • Tháng hiện tại534,215
  • Tổng lượt truy cập31,276,970
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây