Tập huấn công tác đoàn cho 200 bí thư, PBT chi đoàn khối xóm bản

Thứ hai - 21/05/2018 00:33
Huyện đoàn Quỳ Hợp vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn hội đội năm 2018 cho hơn 200 học viên là cán bộ đoàn các khối xóm, bản trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh tập huấn

 
Toàn cảnh tập huấn

Trong thời gian 3 ngày với các nội dung như: Học tập 6 bài lý luận chính trị, các chuyên đề về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, phổ biến các Luật về an toàn giao thông, các kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn - hội - đội, hướng dẫn một số bài hát của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, một số trò chơi, một số điệu nhảy dân vũ... Ngoài ra tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị kiến thức, bồi dưỡng về lịch sử, truyền thống tổ chức đoàn - hội - đội; vị trí, vai trò, nhiệm vụ và những yêu cầu đối với người làm công tác đoàn trong tình hình mới...

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ đoàn - hội - đội cơ sở. Đồng thời, là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động đoàn tại các địa phương, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây