Tặng bức trướng của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳ Hợp cho Hội CCB nhân kỷ niệm 30 năm thành lập hội.

Thứ sáu - 24/04/2020 16:12
Chiều ngày 24/3, Hội CCB huyện Quỳ Hợp đã tổ chức buổi gặp mặt đón nhận bức trướng của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 30 năm thành lập hội Hội CCB Quỳ Hợp 23/4/1990-23/4/2020.
HOI CCB QUY HOP1

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự trao bức trướng cho Hội CCB Quỳ Hợp.
Sau 30 năm thành lập đến nay Hội CCB Quỳ Hợp có 27 hội cơ sở, 297 chi hội với 5.780 hội viên.  Hội đã đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt thu hút tập hợp hội viên và xây dựng phong trào của hội ngày càng hiệu quả góp phần vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết của Hội cũng như như Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra. Nhiều phong trào CCB huyện Quỳ Hợp phát động thu được kết quả cao, nổi bật nhất vẫn là phong trào thi đua giúp nhau phát triển kinh tế để XĐNG. Hội đã nhận ủy thác tại Ngân hàng CSXH được hơn 90 tỷ đồng cho 2982 lượt hội viên vay vốn, ngoài ra còn có nguồn vốn nội lực cho nhau vay trên 2 tỷ  đồng. Hiện nay 100% Hội cơ sở đều được vay vốn, các nguồn vốn đều phát huy có hiệu quả và sử dụng đúng mục đích.
HOI CCB QUY HOP3

Ông Đặng Thế Quế, Phó chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc tại buổi gặp mặt
Ngoài sản xuất chăn nuôi theo cách truyền thống, nhiều CCB dám nghĩ dám làm và đầu tư lớn trong sản xuất kinh doanh. Hiện tại toàn huyện có tổng số 127 CCB có công ty TNHH, HTX. 1.700 hội viên có trang trại làm kinh tế tổng hợp, góp phần giảm nhanh tỷ lệ hộ đói nghèo của các địa phương. Hiện nay tỷ lệ hộ CCB khá giàu toàn huyện chiếm đến 80% và hộ trung bình chỉ còn 13,5%.
HOI CCB QUY HOP2

Ông Hồ Sỹ Nuôi, Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại buổi gặp mặt
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, các thế hệ CCB huyện Quỳ Hợp đã phát huy tiềm năng “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”. Hiện nay đội ngũ CCB đương nhiệm đang làm việc từ huyện đến cơ sở chiếm tỷ lệ trên 35% so với cán bộ cùng cấp, trong đó tham gia công tác Đảng, công tác Chính quyền 28%, MTTQ các Ban ngành đoàn thể gần 35%. Kết quả hoạt động của hội viên CCB đương nhiệm đã góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng các cấp đề ra.
HOI CCB QUY HOP

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp trao bức trướng và lẵng hoa chúc mừng
Hội CCB huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội 
Với những đóng góp vào thành tích chung trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QP-AN, 5 năm qua Hội CCB huyện Quỳ Hợp liên tục đạt đơn vị hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Trung ương Hội tặng 2 Bằng khen, UBND huyện tặng giấy khen và 5 năm liền được công nhận là đơn vị lao động tiên tiến cấp huyện.
Nhân dịp 30 năm ngày thành lập Hội CCB Quỳ Hợp đã được Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳ Hợp trao tặng bức trướng mang dòng chữ "Hội CCB huyện Quỳ Hợp 30 năm xây dựng và phát triển 23/4/1990-23/4/2020".

 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay12,498
  • Tháng hiện tại314,251
  • Tổng lượt truy cập28,950,248
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây