Sở GD&ĐT Nghệ An: Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực dạy tăng cường tiếng Việt cho CBQL, giáo viên cốt cán vùng DTTS, cấp tiểu học năm 2022 cho 10 huyện miền núi.

Thứ ba - 01/11/2022 08:37
Ngày 28/10, tại Trường tiểu học Châu Đình, Sở GD&ĐT Nghệ An đã tổ chức Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực dạy tăng cường tiếng Việt cho CBQL, giáo viên cốt cán vùng DTTS, cấp tiểu học năm 2022.
Tham gia lớp bồi dưỡng tập huấn có hơn 60 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán vùng dân tộc thiểu số, cấp tiểu học của các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Nghĩa Đàn, Tân Kỳ, Anh Sơn và Thanh Chương.
TAP HUAN GIAO DUC TIEU HOC2

Toàn cảnh trao đổi nghiệp vụ tại tập huấn
Tham gia lớp tập huấn đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của 10 huyện miền núi đã được dự giờ 2 tiết dạy mẫu lớp 2 và lớp 3 do các cô giáo của Trường tiểu học Châu Đình giảng dạy.
TAP HUAN GIAO DUC TIEU HOC

Các thành phần tham gia tập huấn cùng xem tiết dạy mẫu
của cô giáo Trường tiểu học Châu Đình thực hiện
Thông qua tập huấn nhằm Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho CBQL, GVCC về phương pháp dạy tăng cường tiếng Việt cho học sinh vùng DTTS. Đồng thời tăng cường tiếng Việt cho học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số (DTTS), đảm bảo các em có đủ kỹ năng và kiến thức cơ bản trong việc sử dụng tiếng Việt để hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học. Hướng tới mục đích tạo tiền đề cơ bản giúp các em lĩnh hội kiến thức tốt hơn ở các cấp học tiếp theo; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững các dân tộc thiểu số, đóng góp vào sự tiến bộ, phát triển chung của tỉnh nhà. Bồi dưỡng thái độ và lòng yêu thích môn tiếng Việt, tinh thần và ý thức giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt.
TAP HUAN GIAO DUC TIEU HOC1

Hơn 60 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 10 huyện miền núi
về tập huấn trao đổi nghiệp vụ tại trường tiểu học Châu Đình, Quỳ Hợp
Với sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo trong tiết dạy tạo sự hứng khởi cho học sinh các tiết dạy- học mẫu đã đạt được mục đích yêu cầu đạt ra và được Sở giáo dục, đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên cốt cán của 10 huyện miền núi ghi nhận và đánh giá cao. Đồng thời là dịp để đội ngũ CBQL, giáo viên cốt cán các huyện miền núi cùng thảo luận, trao đổi nghiệp vụ về phương pháp tăng cường giảng dạy tiếng Việt cho học sinh vùng DTTS để về giảng dạy ở địa phương mình được tốt hơn.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập98
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm76
  • Hôm nay11,090
  • Tháng hiện tại151,137
  • Tổng lượt truy cập32,690,140
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây