Sinh hoạt Chi bộ mẫu tại Chi bộ xóm Đò xã Thọ Hợp

Thứ hai - 18/10/2021 04:45
Chiều 15/10, Chi bộ xóm Đò xã Thọ Hợp đã tổ chức sinh hoạt mẫu tháng 10 năm 2021 theo quy định. Đây là 1 trong 8 chi bộ được Huyện ủy Quỳ Hợp chọn để tổ chức sinh hoạt mẫu theo Quy định số 08, ngày 15/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về quy định mới đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ.
Về dự buổi sinh hoạt có các đồng chí UVBTV Trần Thị Thúy Nga, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Trương Thị Hà, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thọ Hợp, lãnh đạo các xã và bí thư một số chi bộ của Đảng bộ xã Liên Hợp, Châu Lộc.
XOM DO2

Các đại biểu về dự sinh hoạt Chi bộ xóm Đò
Chi bộ xóm Đò hiện có 31 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã thông tin tình hình thời sự trong nước, địa phương, tình hình kinh tế, xã hội, phòng chống dịch bệnh; Phổ biến, quán triệt các văn bản của cấp trên; Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ của đảng viên tháng 10 năm 2021.
XOM DO3
 
XOM DO4
 
XOM DO1

Các đảng viên chi bộ xóm Đò đóng góp ý kiến xây dựng chi bộ vững mạnh
Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh covid19, dịch tả lợn Châu Phi xuất hiện trên đàn vật vật nuôi, nhưng dưới sự lãnh đạo của chi bộ, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. Chỉ đạo nhân dân tiếp tục chăm sóc, phòng trừ cho 23ha cây mía phát triển tốt và đạt năng suất cao. Chăm sóc 7ha cây sắn và rau màu các loại. Tổng đàn trâu bò, dê hơn 226 con. Tổng đàn lợn 120 con và đàn gia cầm hơn 3.400 con.
XOM DO5

Bí thư Đảng bộ xã Thọ Hợp -Trần ĐứcThọ phát biểu tại buổi sinh hoạt với Chi bộ xóm Đò
Xóm Đò cũng đã vận động nhân dân đóng góp làm được 120m đường bê tông vào hội trường xóm với tổng số tiền là 28 triệu đồng, trong đó nhân dân ủng hộ được 12 triệu đồng. Ngoài ra nhân dân trong xóm cũng có 9 hộ kinh doanh dịch vụ nhỏ, có 3 ô tô chở hàng hóa, 3 máy cày phục vụ sản xuất. Ngoài ra một số người dân còn làm công nhân trong các xưởng đá nên đời sống tương đối ổn định… Các cháu học sinh trong độ tuổi đều được đến trường, phong trào văn nghệ thể thao được duy trì. Người dân nêu cao ý thức phòng chống dịch Covid19.
Tại buổi sinh hoạt các đảng viên trong Chi bộ đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến có tính xây dựng cao nhằm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội để hoàn thành vượt mức kế hoạch cả năm 2021. Tập trung giúp đỡ 1 quần chúng được kết nạp vào Đảng. Phấn đấu Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…
Thực hiện theo hướng dẫn của cấp trên, kết thúc buổi sinh hoạt, Chi bộ xóm Đò đã biểu quyết xếp loại đánh giá chất lượng sinh hoạt đạt 95/100 điểm.
XOM DO6

Đồng chí Trần Thị Thúy Nga, UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy
đánh giá rút kinh nghiệm tại buổi sinh hoạt với chi bộ xóm Đò
Sau buổi sinh hoạt mẫu tại Chi bộ xóm Đò thuộc Đảng bộ xã Thọ Hợp các đồng chí UVBTV Trần Thị Thúy Nga, Trưởng ban tổ chức huyện ủy và đồng chí Trương Thị Hà, Phó chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì họp đánh giá rút kinh nghiệm trong quá trình sinh hoạt tại chi bộ xóm Đò để trong thời gian tới chỉ đạo tất cả các chi bộ thực hiện việc đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ hàng tháng, hàng quý theo quy định mới của Ban thường vụ Tỉnh ủy, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cũng như sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn.
 

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay11,041
  • Tháng hiện tại427,335
  • Tổng lượt truy cập33,595,274
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây