Quỳ Hợp triển khai thông tư 44/2014 của Bộ giáo dục đào tạo

Thứ năm - 19/04/2018 07:41
UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị triển khai Thông tư 44/2014 của Bộ giáo dục đào tạo quy định về đánh giá, xếp loại cộng đồng học tập cấp xã cho các lãnh đạo Hội khuyến học, phòng GDĐT, giám đốc TTHTCĐ, chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn, hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
ANH THONG TU
Toàn cảnh hội nghị triển khai Thông tư 44/2014 của Bộ giáo dục đào tạo

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt một số nội dung của Thông tư số 44/2014/TT-BGDĐT về đánh giá, xếp loại “cộng đồng học tập” cấp xã bao gồm: tiêu chí, hồ sơ, quy trình, trách nhiệm thực hiện đánh giá, xếp loại “cộng đồng học tập” áp dụng đối với xã, phường, thị trấn, các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan.

Mục đích Thông tư 44 nhằm động viên, khuyến khích phong trào xây dựng “Cộng đồng học tập” cấp xã, tạo điều kiện, cơ hội cho mọi người được học tập thường xuyên, học tập suốt đời giúp các đơn vị tự đánh giá để lập kế hoạch, điều chỉnh, bổ sung kế hoạch xây dựng “Cộng đồng học tập” phù hợp với địa phương. Đồng thời giúp UBND các cấp đánh giá thực trạng xây dựng “Cộng đồng học tập” cấp xã và làm căn cứ đề ra các biện pháp chỉ đạo phù hợp với tình hình thực tế địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây