Quỳ Hợp trao Giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính” trên cổng thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp năm 2022

Thứ năm - 25/08/2022 15:30
Ngày 23/8, UBND huyện Quỳ Hợp tổ chức tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính” trên cổng thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp năm 2022.
TRAO GIAI CCHC 1

Khen thưởng cho các tập thể đạt Giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính”
trên cổng thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp năm 2022
Với nội dung cuộc thi thiết thực, gần gũi, hình thức thi phù hợp với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nên cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tham gia dự thi. Sau 4 tuần, toàn huyện đã có tổng số 75.539 bài tham gia thi. Qua cuộc thi, đã lan tỏa đến người dân trên địa bàn những nội dung về cải cách thủ tục hành chính và nắm được cổng dịch vụ công trực tuyến của huyện Quỳ Hợp trên Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp (quyhop.gov.vn).  Nhiều thủ tục hành chính trước đây phải đến tận bộ phận một cửa của UBND huyện, UBND xã mới thực hiện được thì nay chỉ cần ngồi trước máy tính hay dung điện thoại thông minh cũng có thể thực hiện được. Cùng với sự tập trung chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, sự cộng tác nhiệt tình của Tổ tư vấn và sự vào cuộc của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã đạt được những thành tích nổi bật. Trong đó, Trung tâm VHTT&TT huyện Quỳ Hợp là đơn vị dẫn đầu toàn huyện về chất lượng bài thi và số người đạt giải trong cuộc thi bao gồm 1 giải Nhất tập thể, 2 giải nhất tuần và 1 giải khuyến khích.
TRAO GIAI CCHC 2

Khen thưởng cho các cá nhân đạt Giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính”
trên cổng thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp năm 2022
Dịp này, UBND huyện Quỳ Hợp đã khen thưởng cho 7 tập thể và 12 cá nhân đạt Giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính” trên cổng thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp năm 2022 trong đó: Giải nhất Trung tâm VHTT&TT huyện Quỳ Hợp; Giải nhì xã Yên Hợp; Giải ba xã Đồng Hợp và Tam Hợp và Giải khuyến khích trao cho các xã Châu Cường, Châu Quang và Nghĩa Xuân.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay6,204
  • Tháng hiện tại502,036
  • Tổng lượt truy cập33,669,975
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây