Quỳ Hợp: Tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ Báo chí -Văn nghệ năm 2021

Thứ sáu - 31/12/2021 16:55
Vừa qua, Câu lạc bộ Báo chí - Văn nghệ Quỳ Hợp đã tiến hành Hội nghị Tổng kết công tác báo chí, văn học nghệ thuật năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Lan, Nghệ sỹ nhiếp ảnh, Phó Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc và Thời đại. Về phía huyện có các đồng chí Trương Thị Giang, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Quỳ Hợp, Đào Thị Hồng Vân - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy và toàn bộ các thành viên Câu lạc bộ Báo chí - Văn nghệ Quỳ Hợp.
Năm 2021 vừa qua là một năm nhiều thử thách cam go do đại dịch Covid -19 lây lan trên diện rộng và diễn biến hết sức phức tạp. Tuy nhiên, đội ngũ Văn nghệ sỹ Quỳ Hợp vẫn đoàn kết, vượt lên mọi khó khăn trở ngại để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong năm 2021 Câu lạc bộ Báo chí - Văn nghệ Quỳ Hợp đã tổ chức biên tập và xuất bản được 3 số tập san Thung Mây, với số lượng 1500 bản phát hành đến tận xóm bản. Tập san Thung Mây đã  thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước và quảng bá hình ảnh mảnh đất và con người Quỳ Hợp trong sự nghiệp đổi mới đất nước, nhất là trong chiến dịch phòng chống đại dịch Covid 19 đến nhân dân các dân tộc trong toàn huyện. Tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân phong trào “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.
clb
Các hội viên Câu lạc bộ Báo chí Văn nghệ Quỳ Hợp chụp ảnh lưu niệm 

Chất lượng hoạt động của anh chị em văn nghệ sỹ ngày càng tốt hơn và hiệu quả hơn. Chất lượng các tác phẩm báo chí và VHNT ngày càng được nâng cao, được Lãnh đạo huyện đánh giá có chất lượng tốt, được bạn đọc gần xa yêu thích.
clb1
Đồng chí Trương Thị Giang - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện phát biểu tại hội nghị
Phát hiểu tại hội nghị, đồng chí Trương Thị Giang - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã ghi nhận những đóng góp của CLB, Chi hội và đội ngũ Văn nghệ sỹ huyện nhà đồng thời cũng chỉ ra những thiếu sót, tồn tại mong anh chị em cố gắng hơn nữa, khắc phục yếu kém, phát huy thành tích đã đạt được  để những năm tiếp theo chúng ta sẽ tiến bộ hơn và hoạt động có hiệu quả hơn trên mặt trận Tư tưởng và văn hóa. Đồng chí Trưởng phòng Văn hóa cũng nhấn mạnh những việc cần làm ngay đó là tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt công tác chống dịch, làm tốt công tác sưu tầm và gìn giữ bản sắc văn hóa của đồng bào Thái và đồng bào Thổ. Kịp thời nếu gương người tốt việc tốt trong phong trào làm kinh tế, phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào trất tự an ninh, phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng và phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị tổng kết, đã có 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Báo chí và Văn nghệ huyện nhà được khen thưởng. Chi hội Văn học Nghệ thuật huyện cũng đã kết nạp thêm 4 hội viên mới.

 

Tác giả bài viết: Võ Ngọc Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay6,049
  • Tháng hiện tại501,881
  • Tổng lượt truy cập33,669,820
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây