Quỳ Hợp tập trung chuẩn bị cho công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ sáu - 12/03/2021 17:14
Để chuẩn bị tốt cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hiện nay các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến các xã, thị trấn ở Quỳ Hợp đang triển khai các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử rất khẩn trương nhằm tổ chức thành công sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra trong năm 2021 này.
Sau khi thành lập Ban Chỉ đạo huyện thì cũng đồng thời thành lập 4 tiểu ban và 2 bộ phận giúp việc BCĐ để tập trung lãnh đạo các nhiệm vụ chính như: Tuyên truyền cho cuộc bầu cử; Tổ chức thực hiện bầu cử; Giải quyết đơn, thư khiếu nai, tố cáo về bầu cử; Đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho bầu cử …
BAU CU MTTQ HUYEN
 
BAU CU MTTQ HUYEN1

UBMTTQ huyện tổ chức hội nghị hướng dẫn người ứng cử Đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp, khóa XIX
Đến thời điểm này tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện ổn định, không có diễn biến phức tạp nào xảy ra, BCĐ chưa nhận được đơn, thư khiếu nại tố cáo liên quan đến công tác bầu cử. Huyện Quỳ Hợp đang chuẩn bị hiệp thương vòng 2, với danh sách 105 người để bầu 35 vị vào HĐND huyện, giảm 5 vị so với nhiệm kỳ trước.
hoi nghi chu chot 1

Hội nghị cán bộ chủ chốt chuẩn bị các bước cho bầu cử Đại biểu HĐND các cấp
UB bầu cử huyện đang tiến hành lập danh sách cử tri, tiếp nhận hồ sơ của các ứng cử viên, tiểu sử, đơn ứng cử, sơ yếu lí lịch, kê khai tài sản, giấy biên nhận hồ sơ và một số tài liệu khác phục vụ cho các bước bầu cử theo quy định.
Cùng với đó từ huyện đến cơ sở đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực như trên sóng Đài huyện, Trang thông tin điện tử huyện, hệ thống truyền thanh các xã, thị trấn và các xóm bản...
BAU CU
 
BAU CU1

Các khối xóm bản hội nghị cử tri giới thiệu người ra ứng cử Đại biểu HĐND các cấp
Huyện ủy cũng chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ Đảng đưa công tác chuẩn bị bầu cử vào nội dung sinh hoạt chi bộ hàng tháng nhằm quán triệt, phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các văn bản Quốc hội, Chính phủ, Tỉnh, Huyện tới cán bộ, Đảng viên và nhân dân kịp thời để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên trên địa bàn Huyện ta sẽ diễn ra an toàn, suôn sẻ và thành công tốt đẹp trong tháng 5 tới.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay11,859
  • Tháng hiện tại553,231
  • Tổng lượt truy cập31,295,986
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây