Quỳ Hợp: Tăng cường quản lý ngành điện trên địa bàn

Thứ tư - 11/04/2018 22:06
Nhằm tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực điện trên địa bàn, trong năm 2017 và quý I-2018, các phòng chức năng trên địa bàn huyện nhà đã thường xuyên kiểm tra tình hình cung cấp điện và tiến hành sữa chữa, nâng cấp các tuyến đường điện do Điện lực Quỳ Hợp quản lý.

Trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, Điện lực Quỳ Hợp đã sữa chữa được hơn 2km đường điện 0,4KV đi qua khu vực xóm Minh Đình, Minh Lợi xã Minh Hợp. Xử lý việc đóng điện sinh hoạt cho bà con xóm Thung Khẳng xã Thọ Hợp.

Đóng điện cho xóm Thung Khẳng


Đóng điện cho xóm Thung Khẳng 

Ngành điện Quỳ Hợp đã phối hợp với các xã, thị trấn hoàn thành các trạm điện chống quá tải lưới điện tại các xã Tam Hợp, Thị trấn Quỳ Hợp, Công ty Nông công nghiệp 3/2, xã Yên Hợp, Châu lộc, Châu Quang và Đồng Hợp. Đang tiến hành cải tạo đường dây 110KV Quỳnh Lưu-Quỳ Hợp theo kế hoạch dự án và đã tổng hợp đánh giá giá trị tài sản liên quan đến tiền đóng góp của nhân dân trong xây dựng lưới điện hạ áp nông thôn để trình hội đồng tỉnh phê duyệt kinh phí để hoàn trả cho nhân dân các xã trên địa bàn huyện đã đóng góp.

Lắp đèn led trang hoàng chào mừng 55 năm thành lập huyện Quỳ Hợp


Lắp đèn led trang hoàng chào mừng 55 năm thành lập huyện Quỳ Hợp

Hướng đến chào mừng 55 năm thành lập huyện, các phòng chức năng đã chỉ đạo Điện lực Quỳ Hợp tiến hành sửa chữa nâng cấp đường dây, lắp đèn led quanh Hồ Thung Mây chào mừng sự kiện lớn này....

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây