Quỳ Hợp: Quán triệt Nghị quyết 29, 30 của Bộ Chính trị và Hội nghị báo cáo viên định kỳ

Thứ tư - 03/10/2018 16:08
Ngày 03/10/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 29, Nghị quyết số 30 (ngày 25/7/2018) của Bộ Chính trị khóa XII về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng" và “Chiến lược An ninh mạng quốc gia” và đánh giá công tác tuyên truyền tháng 9 định hướng công tác tuyên truyền tháng 10 cho hơn 200 người là đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở.

 

Đồng chí Trần Văn Tuấn, Trưởng BTG huyện ủy quán triệt các nội dung tại hội nghị


Đồng chí Trần Văn Tuấn, Trưởng BTG huyện ủy quán triệt các nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quỳ Hợp quán triệt các nội dung cốt lõi của hai nghị quyết này. Qua đó nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, chủ yếu nhất của các Nghị quyết. Từ đó nâng cao nhận thức, đánh giá đúng, đầy đủ, sâu sắc về vai trò quan trọng của an ninh mạng; thời cơ, thách thức, mối đe doạ từ không gian mạng đối với đất nước ta.

Các đại biểu về tham dự hội nghị


Các đại biểu về tham dự hội nghị

Cũng thông qua đó nhằm đấu tranh chống các âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá và tội phạm trên không gian mạng góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Toàn cảnh hội nghị


Toàn cảnh hội nghị

Cũng dịp này đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở còn được nghe Ban tuyên giáo huyện ủy đánh giá công tác tuyên truyền tháng 9, định hướng công tác tuyên truyền tháng 10/2018. Trong đó tập trung các nội dung chủ yếu là các nghị nghị ĐH Đảng các cấp, Chỉ thị 05 của Bộ chính trị chuyên đề năm 2018. Tuyên truyền kỷ niệm 50 năm chiến thắng Truông Bồn 31/10. Tổ chức tốt các hoạt động ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng. Tuyền truyền kết quả thực hiện phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm. Tuyên truyền về kết quả hoạt động đối ngoại nổi nật của lãnh đạo  Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua, nhất là chuyến thăm Nga, Hung ga ri củaTổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tuyên truyền tập trung sản xuất vụ Đông theo kế hoạch. Tăng cường nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội trong các tầng lớp nhân dân. Quan tâm tuyên truyền người dân không tham gia tụ tập vào "Hội thánh Đức chúa trời Mẹ". Thường xuyên theo dõi sử dụng báo Đảng và các bản tin nội bộ tỉnh, huyện một cách hiệu quả...

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay2,133
  • Tháng hiện tại448,901
  • Tổng lượt truy cập19,402,585
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây