Quỳ Hợp phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” trên cổng thông tin điện tử huyện.

Thứ ba - 20/04/2021 06:37
Sáng 19/4, tại xã Châu Quang, Tiểu ban tuyên truyền về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 huyện Quỳ Hợp đã tổ lễ phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” trên cổng thông tin điện tử huyện.

Dự lễ phát động có các đồng chí: Phan Đình Đạt, bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện, Trưởng ban Bầu cử huyện; Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, phó ban bầu cử; Các đồng chí trong BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

phat dong truc tuyen 1
Toàn cảnh lễ phát động

Cuộc thi tìm hiểu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên cổng thông tin điện tử huyện tại địa chỉ http://quyhop.gov.vn. Người dự thi truy cập vào địa chỉ trên và làm theo hướng dẫn để tham gia cuộc thi.
Thời gian cuộc thi diễn ra trong vòng 4 tuần từ ngày 19/4 đến 17/5/2021. Đối tượng tham gia thi là là tất cả công dân Việt Nam. Các thí sinh truy cập vào để tham gia dự thi, máy tính sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một bộ đề 10 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu hỏi tương đương 1 điểm. Đồng thời thí sinh trả lời thêm 1 câu hỏi phụ số người trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong tuần thi này. Thời gian làm bài của thí sinh là 15 phút. Nội dung cuộc thi là các quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân năm 2015; Một số quy định của hiến pháp, Luật tổ chức Quốc hội, Luật tổ chức chính quyền địa phương về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân... Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 3 giải Ba cho các thí sinh tham gia đạt kết quả cao nhất.

phat dong truc tuyen 2

phat dong truc tuyen 3
 Các đồng chí lãnh đạo huyện chứng kiến các thí sinh tham gia thi trực tuyến “Tìm hiểu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” trên cổng thông tin điện tử huyện.

Thông qua cuộc thi giúp cán bộ và nhân dân nâng cao hiểu biết, nhận thức về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần tạo nên thành của cuộc Bầu cử.

phat dong truc tuyen 4

phat dong truc tuyen 5
Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể và các em học sinh trường THPT Quỳ Hợp tham gia hưởng ứng cuộc thi trực tuyến trên máy tính và điện thoại thông minh có kết nối internet.

Sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể và các em học sinh trường THPT Quỳ Hợp 3 đã tham gia hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” trên cổng thông tin điện tử huyện.

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt - Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay9,529
  • Tháng hiện tại181,288
  • Tổng lượt truy cập30,355,061
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây