Quỳ Hợp làm việc với các nhà xe tuyến liên tỉnh về các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Thứ hai - 01/02/2021 19:20
UBND huyện đã làm việc với các nhà xe tuyến liên tỉnh trên địa bàn để tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Hoàng Văn Thái, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Trước diễn biến phức tạp đang diễn ra của dịch COVID-19 tại hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh để chủ động sớm và có các biện pháp phòng chống kịp thời trên địa bàn toàn huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện đã có văn bản chỉ đạo về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 theo chị 05 ngày 28/1/2021 của Thủ tướng chính phủ.

LAM VIEC VOI CAC NHA XE 1
Toàn cảnh buổi làm việc giữa UBND huyện với các nhà xe triển khai phòng chống dịch Covid-19

Theo đó yêu cầu các xã, thị trấn, các doanh nghiệp HTX vận tải hành khách trên địa bàn huyện thực hiện những nhiệm vụ sau: Các nhà xe chạy các tuyến Quỳ Hợp-Vinh-Liên Tỉnh và ngược lại chấp hành tốt bảng khai báo vận chuyển hành khách. Sau chuyến đi về Quỳ Hợp có bản gốc gửi cho lực lượng cảnh sát giao thông huyện và chụp gửi alo về trưởng phòng kinh tế và hạ tầng huyện. Các nhà xe chuẩn bị dung dịch rửa tay, khẩu trang, phun độc khử trùng sa khi kết thúc chuyến đi, khi hnahf khách lên xe buộc phải rửa tay, theo dõi sức khỏe và đeo khẩu trang đầy đủ. Lực lượng chức năng kiểm tra, theo dõi và xủ lý nghiêm túc nếu nhà xe không chấp hành đúng quy định.

LAM VIEC VOI CAC NHA XE 2
Đồng chí Hoàng Văn Thái, phó chủ tịch UBND huyện kết luận tại buổi làm việc với các nhà xe triển khai phòng chống dịch Covid-19

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Thái yêu cầu: các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và UBND các xã, thị trấn, các doanh nghiệp HTX vận tải hành khách trên địa bàn huyện tiếp tục quán triệt, tổ chức triển khai nghiêm túc văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện về công tác phòng, chống dịch COVID-19; triển khai việc phòng, chống dịch tại các cơ sở của mình.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang - Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay7,206
  • Tháng hiện tại318,181
  • Tổng lượt truy cập26,229,244
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây