Quỳ Hợp: Kiểm tra, giám sát việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính

Thứ sáu - 07/06/2019 07:56
Thực hiện quyết định số 134/ QĐ-UBND, ngày 22/01/2019 của chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp, kiện toàn đoàn kiểm tra liên ngành việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn huyện.

Ngày 6/6/2019 đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính do ông Hũn Xuân Chúc – chánh thanh tra huyện làm phó trưởng đoàn đã tiến hành đi kiểm tra đột xuất tại các xã Bắc Sơn, Nam Sơn, Châu Lý và xã Châu Thành.

BS

BS 1

BS 2
Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính tại xã Bắc Sơn

Qua kiểm tra đoàn đánh giá, công tác phổ biến, quán triệt Chỉ thị 26, ngày 5/9/2016 của thủ tướng chính phủ, chỉ thị 17 ngày 3/12/2013 của BTV tỉnh ủy về kỷ luật kỷ cương hành chính trong các cơ quan, đơn vị khá đầy đủ. Đã ban hành đầy đủ các quy chế làm việc, quy chế văn hóa công sở; Việc chấn chỉnh nâng cao chất lượng bộ phận một cửa được quan tâm đầu tư khang trang, công khai thời gian làm việc, đã ban hành được quy chế tiếp nhận và trả tại bộ phận một cửa.

NS

NS 1

NS 3
Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính tại xã Nam Sơn
Nhìn chung các đơn vị được kiểm tra đã có sự chuyển biến rõ nét trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức cấp xã. Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần chấn chỉnh kịp thời đối với  các xã Bắc Sơn, Nam Sơn, Châu Lý và Châu Thành đó là: Việc đeo thẻ công chức khi làm nhiệm vụ chấp hành chưa nghiêm túc, việc sắp xếp tài liệu, bố trí các thiết bị trong phòng làm việc chưa khoa học, gọn gàng, việc niêm yết công khai thủ tục hành chính chưa đảm bảo mỹ quan, công tác rà soát, bổ sung nội quy, quy chế văn hóa công sở, quy chế phân công nhiệm vụ phải thường xuyên hơn,
CL T

CL

CL 1

CT
Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính tại xã Châu Lý, Châu Thành
Sau khi kiểm tra, các thành viên trong đoàn đã góp ý nhắc nhở, để các đơn vị bổ sung, khắc phục những tồn tại, hạn chế, để trong thời gian tới các địa phương tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn trong việc nâng cao ý thức tự giác thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với cán bộ, đảng viên, công chức nhằm nâng cao hiệu quả công tác.
 

Tác giả bài viết: Lê Thắng

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay9,666
  • Tháng hiện tại299,121
  • Tổng lượt truy cập21,101,666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây