Quỳ Hợp kiểm tra cơ sở vật chất khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 28/06/2021 16:35
Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phối hợp với các ban ngành chuyên môn và chuẩn bị các điều kiện để đưa vào sử dụng khu cách ly tập trung số 2 của huyện tại trường THCS bán trú xã Châu Lý.
đc Thai 1
 Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp kiểm tra cơ sở vật chất tại khu cách ly tập trung

Tại khu cách ly đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện đã kiểm tra, chỉ đạo công tác phối hợp giữa các ban ngành quân sự, công an, y tế và xã Châu Lý, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh phòng, phun khử khuẩn, các trang thiết bị và công tác diễn tập thử của lực lượng quân sự, y tế, công an để sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra.

dc Thai 2
Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp kiểm tra việc bố trí tại các phòng ở khu cách ly tập trung tại trường THCS Bán trú Châu Lý

Qua kiểm tra, đồng chí Phó chủ tịch đánh giá cao sự vào cuộc các ban ngành liên quan và xã Châu Lý trong công tác chuẩn bị kích hoạt khu cách ly tập trung số 2 của huyện. Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid còn diễn biến phức tạp đồng chí Phó chủ tịch yêu cầu các các ban ngành và xã Châu Lý cần thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng dịch. Tổ chức các lực lượng đảm bảo các hoạt động tại khu cách ly, khi có công dân đến cách ly thì hướng dẫn cho công dân chấp hành các quy định, nội quy. Tổ chức điều hành, nắm bắt tình hình mọi mặt, kịp thời tham mưu lãnh đạo cho Ban chỉ đạo phòng chống Covid của huyện để có biện xử lý các tình huống trong quá trình cách ly. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới người dân, rà soát, xác minh rõ các các đối tượng đang cách ly và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch cũng như các các đối tượng đang thực hiện cách ly.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm91
  • Hôm nay9,890
  • Tháng hiện tại94,092
  • Tổng lượt truy cập31,407,020
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây