Quỳ Hợp: Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính khóa XI.

Thứ ba - 24/12/2019 16:49
Sáng 23/12, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳ Hợp, Trường chính trị tỉnh Nghệ An và Huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị-Hành chính hệ không tập trung khóa XI cho đội ngũ cán bộ, công chức thuộc huyện Quỳ Hợp khóa 2019-2021.
Các đồng chí Dương Thanh Bình, Phó hiệu trưởng Trường chính trị Nghệ An, Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự lễ khai giảng.
KHAI GIANG CHINH TRI2
 
KHAI GIANG CHINH TRI1

Các đại biểu về dự lễ khai giảng
Lớp học gồm có 79 học viên được xét duyệt đủ các điều kiện ở khối các cơ quan, đơn vị, trường học và 21 xã, thị trấn trên địa bàn. Trong đó trình độ chuyên môn thạc sỹ có 6 người, 69 đại học và trung cấp 4 người.
Theo chương trình, trong thời gian 14  tháng, các học viên được đào tạo 7 phần học về những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước.
KHAI GIANG CHINH TRI
Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ khai giảng
KHAI GIANG CHINH TRI3

Đồng chí Dương Thanh Bình, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Nghệ an phát biểu tại lễ khai giảng
Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của ngành (hoặc địa phương). Nghiên cứu thực tế, thi, viết tiểu luận tốt nghiệp.
Cuối khóa học sẽ có không quá 20%  học viên có lực học  từ loại khá trở lên được xét viết tiểu luận và 80% còn lại sẽ tham gia bằng hình thức thi viết với 3 môn ở 3 khối kiến thức khác nhau để đánh giá kết quả tốt nghiệp.

 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay2,467
  • Tháng hiện tại430,577
  • Tổng lượt truy cập21,650,616
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây