Quỳ Hợp hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm 2021

Thứ ba - 09/11/2021 07:23
Ngày 5/11 huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2021 cho 178 đồng chí là thủ trưởng, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện quản lý, chủ tịch UBND, cán bộ văn phòng thống kê các xã, thị trấn, lãnh đạo hoặc các giáo viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng các trường học trên địa bàn huyện.
tap huan 1
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được hướng dẫn về các chuyên đề là nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2021. Các quy định của nhà nước về công tác thi đua khen thưởng. Đồng thời các học viên được nghe giảng viên giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện công tác thi đua khen thưởng ở cơ sở.

tap huan 2
178 đồng chí được tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2021

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung, cập nhật những quy định của Trung ương, của tỉnh và của huyện về công tác thi đua, khen thưởng, từ đó giúp cho cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng nâng cao hiệu quả công tác tham mưu trong cơ quan, đơn vị, địa phương để thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập68
  • Hôm nay6,350
  • Tháng hiện tại28,266
  • Tổng lượt truy cập33,707,775
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây