Qùy Hợp: Hơn 50 cần thủ tranh tài trong "Giải câu cá mở rộng chào năm mới 2019"

Thứ năm - 03/01/2019 08:09
Cùng với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng năm mới. Sáng ngày 1/1/2019, Ban quản lý hồ Thung Mây và Câu lạc bộ câu cá huyện Qùy Hợp đã tổ chức hội thi câu cá mở rộng lần thứ 3 chào mừng năm mới 2019.

 

nham 1
Một góc của của các cần thủ

Tham dự Hội thi câu cá mở rộng lần này có sự tham gia của trên 50 cần thủ đến từ các câu lạc bộ câu cá trong và ngoài tỉnh và các đơn vị trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi được bố trí 5-8 cần câu cá; sau thời gian 4 giờ tranh tài Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho anh Ngyễn Văn Đức, đội CLB Qùy Hợp câu nhiều cá nhất với trọng lượng là gần 7kg; giải nhì cho  anh Duy Mạnh, đội câu cá Tự  nhiên 37 với trọng lượng 6 kg , Giaỉ ba cho anh Thế Hải, đội CLB câu cá T.P Vinh với trọng lượng 5,4kg và một số giải phụ khác.

nham2
Ban tổ chức chuẩn bị trao giải cho các cần thủ

Khác với các giải thi câu cá thông thường khác, "Giải câu cá mở rộng Qùy Hợp 2019" chỉ được phép sử dụng mồi bột không độc hại với môi trường và giỏ đựng cá phải có chiều dài lớn hơn 2,5m để giữ cá dưới mặt nước trong thời gian câu. Theo ban tổ chức, mục đích của việc áp dụng những phương thức này là nhằm bảo vệ môi trường cho hồ Thung Mây rộng 15ha một cảnh quan du lịch của huyện điểm xây dưng văn hóa miền núi Qùy Hợp

Hội thi là dịp để các cần thủ giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm của mình trong bộ môn câu cá, thỏa mãn niềm đam mê câu cá của các cần thủ. Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ câu cá Qùy Hợp tổ chức hội thi câu cá trong các hoạt động Văn hóa - Thể thao - 1 năm một lần, với mong muốn gửi đến mọi người về một loại hình thể thao hấp dẫn này.

Tác giả bài viết: Huy Nhâm

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây