Quỳ Hợp hơn 2,8 tỷ đồng ủng hộ “Tết vì người nghèo” xuân Canh Tý.

Thứ hai - 06/01/2020 23:25
Tối 6/1, Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ huyện-Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp tổ chức chương trình ủng hộ “Tết vì người nghèo-Xuân Canh Tý năm 2020”.
UNG HO NGHEO4
 
UNG HO NGHEO2

Văn nghệ tại đêm vận động ủng hộ tết vì người nghèo Xuân Canh Tý
Hiện nay trên địa bàn huyện Quỳ Hợp còn có 3.997 hộ nghèo, chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Canh Tý 2020” là nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo trên địa bàn huyện Quỳ Hợp, nhất là trong dịp cổ truyền sắp tới. Với tinh thần "tương thân tương ái",  "Lá lành đùm lá rách" và phương châm “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau”, như Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ nhằm tập trung hướng về cơ sở với các đối tượng được hỗ trợ là các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội… được thực hiện trên địa bàn 21 xã, thị trấn.
NHA NGHEO1
 
NHA NGHEO7
 
NHA NGHEO5

Rất nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn rất cần sự quan tâm chia sẻ giúp đỡ của cộng đồng
Tính hết ngày 6/1, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn huyện Quỳ Hợp đã đăng ký ủng hộ dành cho huyện Quỳ Hợp tổng số tiền hơn 2,8 tỷ đồng. Ngoài ra Công ty TNHH Duyên Hoàng ủng hộ 2 nhà đại đoàn kết mỗi nhà 50 triệu đồng. Công ty cổ phần khoáng sản Trung hải Nghệ An ủng hộ 1 nhà đại đoàn kết, trị giá 50 triệu đồng. Công ty TNHH Toàn Thắng ủng hộ 1 nhà đại đoàn kết trị giá 50 triệu đồng.
UNG HO NGHEO1
 
UNG HO NGHEO5
 
UNG HO NGHEO7

Các công ty doanh nghiệp ngoài ủng hộ bằng tiền chung trong vận động tết vì người nghèo xuân
Canh Tý còn ủng hộ 4 nhà đại đoàn tết cho 4 hộ nghèo có hoàn cảnh
đặc biệt khó khăn tại các xã Nam Sơn, Châu Cường và Châu Đình
Với số tiền đăng ký ủng hộ này Huyện Quỳ Hợp sẽ chia ra làm 2 phần. Một phần dùng để tạo sinh kế  phát triển sản xuất bằng mua bê nghé sinh sản, làm nhà đại đoàn kết, hỗ trợ học tập, thuốc men chữa bệnh cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để sớm thoát nghèo. Một phần dùng để tặng quà cho các hộ nghèo neo đơn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ mồ côi, tàn tật... dịp tết cổ truyền Canh Tý.
UNG HO NGHEO3
 
UNG HO NGHEO8
 
UNG HO NGHEO6
 
UNG HO NGHEO

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp tiếp nhận ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,
các xã, thị trấn trong và ngoài địa bàn được với số tiền hơn 2,8 tỷ đồng và 4 nhà đại đoàn kết
Chương trình ủng hộ tết người nghèo hàng năm là việc làm thường niên của Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ huyện-Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh kém may may mắn được làm nhà ở, có sinh kế để vươn lên trong cuộc sống và có cái tết cổ truyền đầm ấm tình người nhân dịp Tết đến Xuân về.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay2,577
  • Tháng hiện tại430,687
  • Tổng lượt truy cập21,650,726
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây