Quỳ Hợp: Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW7 khóa XII

Thứ hai - 16/07/2018 10:42
Sáng 16/7, Ban thường vụ huyện Quỳ Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII).

Tham  gia Hội nghị gồm các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa XX, Trưởng, phó các ban xây dựng đảng, các ban HĐND, các phòng ban UBND huyện,  UBMTTQ huyện và các đoàn thể chính trị xã hội; Bí thư, phó bí thư, chủ tịch HĐND-UBND các xã, thị trấn. Bí thư, phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND-UBND các xã, thị trấn. Bí thư, phó bí thư đảng ủy, Chi ủy trực thuộc. Thủ trưởng các cơ quan đơn vị trên địa bàn; Cán bộ công chức cơ quan huyện ủy, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, MTTQ và các đoàn thể huyện và các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

NGHI QUYET 7


Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy nhấn mạnh mục đích ý nghĩa của Nghị quyết TW7

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp khai mạc nhấn mạnh tầm quan trọng, mục đích ý nghĩa của Hội nghị quá triệt các nội dung của Nghị quyết TW7 lần này của Đảng.

Các đại biểu về tham gia học Nghị quyết


Các đại biểu về tham gia học Nghị quyết

Tại hội nghi các đại biểu được truyền đạt những nội dung cơ bản các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Nguyễn Công Kích, UVBTV, Trưởng BTC huyện ủy quán triệt nội dung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp


Đồng chí Nguyễn Công Kích, UVBTV, Trưởng BTC huyện ủy
quán triệt nội dung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp

Trên cơ sở đó, các đại biểu nắm bắt cụ thể thực trạng đội ngũ cán bộ các cấp, tình hình thực tiễn đổi mới của đất nước, khẳng định sự cần thiết của việc xây dựng, ban hành Nghị quyết 26-NQ/TW. Nghị quyết chỉ rõ các quan điểm của Đảng về công tác cán bộ, coi cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng. Nghị quyết đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược.

Toàn cảnh học nghị quyết


Toàn cảnh học nghị quyết

Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII), tạo sự thống nhất cao trong việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương. Sau hội nghị học tập quán triệt này, các Đảng bộ, chi bộ ở Quỳ Hợp sẽ triển khai quán triệt xuống tận cán bộ đảng viên nhằm đưa các Nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm81
  • Hôm nay6,253
  • Tháng hiện tại300,734
  • Tổng lượt truy cập16,916,099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây