Quỳ Hợp hoàn thành Đại hội Hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở

Thứ sáu - 15/04/2022 11:52
Tính đến ngày 7/4 đã có 100% Hội cơ sở xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027.
HOAN THANH DH HOI CTD CAP CO SO 1

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ xã Châu Thành
Đại hội Hội Chữ thập đỏ cơ sở nhiệm kỳ này có sự chỉ đạo tập trung, thống nhất, các đơn vị tổ chức Đại hội đã đầu tư, chuẩn bị tốt các nội dung, điều kiện đảm bảo để Đại hội diễn ra thành công. Trong quá trình chuẩn bị Đại hội, Hội Chữ thập đỏ cơ sở nhận được sự quan tâm đặc biệt của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự phối hợp tích cực giữa các ban, ngành, đoàn thể địa phương. Đại hội đã tiến hành theo đúng quy trình, Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của Hội cấp trên. Có thể khẳng định rằng Đại hội Hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp, thể hiện qua một số kết quả nổi bật như sau: Công tác tuyên truyền trước, trong Đại hội được tổ chức tốt; các Hội cơ sở đã xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội một cách cụ thể, xác định những nội dung, điều kiện đảm bảo để Đại hội diễn ra thành công. Mặc dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 song hầu hết Đại hội cơ sở đều diễn ra đúng thời gian dự kiến; bảo đảm an ninh, trật tự, hội trường được trang trí đẹp, đúng quy định, thể hiện được màu cờ sắc áo của Hội. Các văn kiện trình Đại hội được chuẩn bị chu đáo, thực hiện theo đúng quy trình, hướng dẫn, đánh giá đúng thực trạng tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, những mặt làm được, chưa làm được, nguyên nhân, kinh nghiệm để đưa ra biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trong tổ chức, điều hành Đại hội đã thể hiện đúng chương trình Đại hội. Công tác chuẩn bị nhân sự được thực hiện chặt chẽ, đúng nguyên tắc, quy định, hướng dẫn của cấp trên, bảo đảm công khai, dân chủ.
HOAN THANH DH HOI CTD CAP CO SO 2

 Ban cấp hành Hội chữ thập đỏ xã Châu Thành ra mắt đại hội
Tại Đại hội, các đại biểu thể hiện tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, chuẩn bị chu đáo tham luận, đóng góp ý kiến mang tính xây dựng. Các bài phát biểu tham luận và ý kiến góp ý thiết thực, sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, mang tính xây dựng; trong thảo luận đã trao đổi thẳng thắn, đại đa số đại biểu nhất trí cao với các nội dung báo cáo; sau thảo luận Đoàn chủ tịch có giải trình, kết luận, bổ sung vào văn kiện, kết quả lấy biểu quyết được Đại hội thông qua đạt tỷ lệ cao.
Tuy nhiên, nhìn chung với những kết quả đạt được đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, sự đoàn kết của tập thể Ban chấp hành các Hội cơ sở, đánh giá đúng thực trạng, hiệu quả hoạt động của Phong trào Chữ thập đỏ ở địa phương, là tiền đề quan trọng để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ cấp huyện Quỳ Hợp lần thứ 7 nhiệm kỳ 2022 – 2027 dự kiến được tổ chức trong tháng 5/2022.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay5,524
  • Tháng hiện tại27,440
  • Tổng lượt truy cập33,706,949
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây