Quỳ Hợp diễn tập thử khu vực phòng thủ huyện

Thứ tư - 10/07/2019 08:26
Sáng 4/7, Ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện đã tổ chức diễn tập thử với Đề mục Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và tác chiến phòng thủ.

Tham gia diễn tập thử có các đồng chí: Hồ Lê Ngọc, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quỳ Hợp; Phan Đình Đạt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí trong khung diễn tập của huyện.

DIEN TAP THU 1
 Diễn tập thử khu vực phòng thủ huyện lần 1

Nội dung diễn tập gồm các cuộc họp của BTV huyện ủy ra nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; Hội  nghị Ban chỉ huy tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, triển khai các biện pháp chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; Hội nghị của các ngành tổ chức quán triệt Nghị quyết của BTV huyện ủy, kế hoạch UBND huyện.

DIEN TAP THU 2
Đồng chí Hồ Lê Ngọc yêu cầu các đồng chí trong khung diễn tập thực hành thuần thục các nội dung diễn tập thử

Cuộc diễn tập thử đã thực hiện đúng các nội dung xác định theo kế hoạch. Các đồng chí trong khung diễn tập đã nêu cao vai trò, trách nhiệm, chuẩn bị tốt mọi mặt thực hành thuần thục các nội dung diễn tập. Thông qua đây nhằm đánh giá kết quả công tác chuẩn bị mọi mặt cho diễn tập KVPT huyện; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của BCĐ; công tác chuẩn bị và thực hiện các nội dung diễn tập của khung tập cấp huyện và của xã, từ đó kịp thời rút kinh nghiệm những vấn đề còn thiếu sót, những nội dung còn yếu để tiếp tục hoàn thiện đảm bảo cho cuộc diễn tập chính thức diễn ra từ ngày 16-18/7 đạt kết quả cao nhất.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay3,007
  • Tháng hiện tại337,486
  • Tổng lượt truy cập15,963,975
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây