Quỳ Hợp: Đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ tư - 05/05/2021 10:01
Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp đang đến gần, hiện nay công tác tuyên truyền cổ động trực quan về bầu cử ở Quỳ Hợp đang được đẩy mạnh.
MINH HOP1

Các tuyến đường chính được treo băng rôn qua đường cùng cờ Đảng,
cờ Tổ Quốc tạo không khí rực rỡ trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
Hiện tại huyện Quỳ Hợp đã tổ chức thay được 4 cụm pa nô cổ động chính trị cỡ lớn của huyện; Trang trí, bọc bạt nội dung các câu khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử tại 3 cổng chào qua đường tại các xã Nghĩa Xuân, Tam Hợp và Châu Quang.  Đã in và treo 491 băng rôn qua đường tuyên truyền về bầu cử từ huyện đến các xã, thị trấn và các xóm bản. Chạy nội dung khẩu hiệu tuyên truyền bầu cử trên Cổng chào điện tử huyện. Cắm cờ vui, cờ Đảng, cờ Tổ quốc xung quanh bờ hồ Thung Mây. Các xã, thị trấn đều huy động lực lượng tuổi trẻ tổ chức kẻ vẽ, viết khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử tại Nhà văn hóa, trên các bờ tường nơi công cộng. Đến nay đã hoàn thành được 420 câu khẩu hiệu tuyên truyền. Các xã, thị trấn cũng đã thay mới được 26 cụm pano tại các trung tâm xã.
CHAU HONG1

Thay cụm Pano mới tại xã Châu Hồng
 UBND huyện tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026” và đã có kết quả tuần thứ 2;  Ngoài ra Cơ quan Thường trực của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện đã đăng tải trên trang Fanpage Trang Tư pháp Quỳ Hợp https://www.facebook.com gần 200 chuyên đề phổ biến pháp luật về bầu cử. Sau khi đăng tải, đã thường xuyên chia sẻ vào các Nhóm Người Quỳ Hợp, Dân Quỳ Hợp, Dân các xã... Kết quả, các chuyên đề đã tiếp cận được hàng trăm ngàn lượt người xem.
CHAU HONG

Toàn huyện kẻ vẽ được 420 câu khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử
Cổng Thông tin điện tử huyện đã mở và duy trì chuyên mục tuyên truyền về bầu cử, đăng tải các tài liệu hướng dẫn về công tác chuẩn bị bầu cử; đưa tin các hoạt động chuẩn bị cho cuộc bầu cử, cỗ vũ, vận động mọi người dân tham gia thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông và Đài Truyền thanh các xã, thị trấn tăng thời lượng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Bầu cử và các văn bản pháp luật liên quan đến công tác bầu cử; đưa tin kịp thời về việc hiệp thương lựa chọn và các thông tin vầ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn.
Với sự tuyên truyền sâu rộng về cuộc bầu cử tin chắc rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ở Quỳ Hợp sẽ diễn ra vào ngày 23/5 tới sẽ thành công tốt đẹp, thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay4,425
  • Tháng hiện tại386,657
  • Tổng lượt truy cập29,022,654
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây