Quỳ Hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ ba - 11/08/2020 16:45
Công tác tuyên truyền đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa quan trọng, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ về vai trò, tầm quan trọng của công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp; góp phần tạo sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức thành công đại hội.
Những ngày này, cán bộ nhân vân Trung tâm văn hóa thể thao Quỳ Hợp bận rộn hơn với công việc của mình. Mỗi bộ phận chịu trách các phần việc của mình, hiện tại ngoài sản xuất các tin bài về chào mừng đại hội đảng các cấp, công tác bề nổi đã được đẩy mạnh hơn. Hiện tại bộ phận văn nghệ thể thao tập trung chẻ, vót cán cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, cờ Hồng Kỳ và in các câu băng rôn, khẩu hiệu để treo ở các nơi trung tâm. Đồng thời chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa FM để tạo không khí vui tươi, phấn khời trước thềm đại hội Đảng bộ các cấp, đặc biệt là chào mừng Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 của huyện Quỳ Hợp sẽ diễn ra trong 2 ngày 16,17/8 này.
DAY MANH TUYEN TRUYEN3
 
DAY MANH TUYEN TRUYEN7

Cán bộ Trung tâm VHTT&TT huyện triển khai các phần việc được phân công 
Ông Võ Trung Tiến, Cán bộ Trung tâm VHTT&TT Quỳ Hợp chia sẻ: "Trên cơ sở được phân công thì bản thân tôi và các thành viên trong tổ đã phối hợp thực hiện nhiệm vụ mà Ban giám đốc giao cho như hiện tại đang chẻ, vót cán cờ, chuẩn bị âm thanh loa máy phục vụ Đại hội. Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra các thiết bị được giao để đảm bảo phục vụ cho Đại hội, trong những ngày tới chúng tôi sẽ tiến hành đi treo cờ đảng, cờ Tổ Quốc, các cờ hồng kỳ, băng rôn, khẩu hiệu trước Trung tâm sự kiện huyện, trên các tuyến đường chính, tạo không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào mừng Đại hội đảng bộ huyện Quỳ Hợp khóa XXI"
Cùng với sự chủ động của các cơ quan chuyên môn trên cơ sở các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, huyện Quỳ Hợp yêu cầu thực hiện các hoạt động tuyên truyền phải thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức, lãng phí.
DAY MANH TUYEN TRUYEN1

Cụm Pano tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp 
Các nội dung tuyên truyền phải nêu bật tinh thần đổi mới, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng; mở rộng dân chủ, tăng cường đoàn kết, giữ vững kỷ cương, kỷ luật trong Đảng; những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn và những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua…
Công tác tuyên truyền được các cơ quan, cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở ở Quỳ Hợp thực hiện bằng nhiều hình thức như: Tuyên truyền trực tiếp tại các buổi sinh hoạt chi bộ, cơ quan, ngành, đoàn thể, khối phố; bằng hình thức trực quan như: Treo băng rôn, pano, cờ, khẩu hiệu, tranh cổ động; trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện, trên hệ thống loa truyền thanh không dây đến tận cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân.  
Ông Lưu Văn Thái, Phó giám đốc TTVH&TT Quỳ Hợp cho hay: "Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là chào mừng Đại hội đảng bộ huyện Quỳ Hợp với đơn vị là chủ công chúng tôi đáng hoàn thiện phim tài liệu về dấu ấn nhiệm kỳ đại hội, tiến hành treo trên 150 cờ, phướn;5 treo băng rôn, khẩu hiệu tại địa bàn thị trấn và Trung tâm hội nghị huyện. Ngoài ra chỉ đạo các cơ quan có bảng led điện tử chạy chữ chào mừng đại hội đảng, các  xã tiến hành treo cờ đảng, cờ Tổ Quốc, dọn vệ sinh môi trường tạo không khí phấn khởi trước thềm đại hội đảng các cấp".
Đến thời điểm hiện tại huyện Quỳ Hợp đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhiều đơn vị, địa phương đã ứng dụng mạng xã hội, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về đại hội trên các trang thông tin điện tử, Fanpage, Facebook, Zalo của các ban, ngành các xã, thị trấn tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
DAY MANH TUYEN TRUYEN
 
DAY MANH TUYEN TRUYEN2
 
DAY MANH TUYEN TRUYEN4
 
DAY MANH TUYEN TRUYEN6

Các cơ quan, đơn vị, địa phương rực rỡ băng rôn, khẩu hiệu, cờ đảng,
cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, đặc biệt là chào mừng ĐH đảng bộ huyện Quỳ Hợp
Theo ông Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Quỳ Hợp chia sẻ trong thời gian tới, các cấp, ngành và các địa phương ở Quỳ Hợp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, làm cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của đại hội để chuẩn bị thật tốt và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIX Đảng bộ tỉnh Nghệ An và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Trao đổi với chúng tôi ông Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng BTG huyện ủy Quỳ Hợp cho biết thêm:“Hoạt động tuyên truyền phải nêu bật tinh thần tiếp tục đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, các tổ chức thành viên trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền phải trang trọng, coi trọng chất lượng, bảo đảm an toàn, hiệu quả, thiết thực, tránh phô trương, hình thức, lãng phí”.
DAY MANH TUYEN TRUYEN5

Trung tâm hội nghị huyện nơi diễn ra ĐH đảng bộ huyện vào ngày 16,17/8 này
Với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, công tác tuyên truyền đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ở Quỳ Hợp đang được tổ chức bài bản, nề nếp, có nhiều sáng tạo, đổi mới, đóng góp tích cực vào việc tổ chức thành công đại hội ngay từ cơ sở, tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay6,960
  • Tháng hiện tại52,370
  • Tổng lượt truy cập25,214,254
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây