Quỳ Hợp đại hội Cựu giáo chức lần III nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ tư - 27/07/2022 06:25
Chiều ngày 20/7, Hội Cựu giáo chức huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Thu Hà, Phó ban dân vận huyện uỷ đã đến dự.
giao chuc 1

Toàn cảnh đại hội
Hội cựu giáo chức huyện Quỳ Hợp hiện có 600 hội viên tham gia sinh hoạt ở tại 17/21 hội xã, thị trấn. Trong nhiệm kỳ qua, phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đổi mới và phát triển, Ban Chấp hành Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền cán bộ, hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Hội. Là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, phát huy vai trò của nhà giáo, Hội đã tích cực tham gia xây dựng sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Các hội viên đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa, tết vì người nghèo, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ủng hộ đại dịch Covid, đồng bào miền trung bị lũ lụt hội đã ủng hộ được 50 triệu đồng.
giao chuc 2

 Huyện Quỳ Hợp tặng hoa chúc mừng đại hội
Để giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, Hội đã xây dụng quỹ tình thương bằng phương thức đóng góp tự nguyện với tổng số tiền 185 triệu đồng cho 38 hội viên vay để phát triển kinh tế vươn lên ổn định cuộc sống. Phối hợp với Hội Khuyến học từ huyện đến cơ sở làm tốt công tác khen thưởng cho học sinh, thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy. Các cơ sở hội đã vận động được 15 học sinh bỏ học tới trường, tặng 163 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trị giá hơn 16 triệu đồng.
giao chuc 3

Ban chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Hội giáo chức huyện được TW hội tặng Bằng khen. có 44 cá nhân và 1 đơn vị được TW hội tặng Bằng khen. Có 58 lượt hội cơ sở và 55 lượt cá nhân được tỉnh hội và huyện hội tặng giấy khen.
Trong nhiệm kỳ tới, Hội cựu giáo chức huyện phấn đấu có 100% cơ sở xã, thị trấn có tổ chức hội, thu hút hơn 97% nhà giáo hưu trí vào hội. Tiếp tục tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, tập huấn cho cán bộ, hội viên nắm vững chủ trương cửa đảng, nhà nước. Đa dạng hoá các hoạt động nhằm nâng cao đời sống, tinh thần cho hội viên...
Ảnh 3 Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức huyện Quỳ Hợp khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt và nhận nhiệm vị
Đại hội đã tiến hành bầu 13 cán bộ, nhà giáo tham gia Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức huyện Quỳ Hợp khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,736
  • Tổng lượt truy cập32,707,739
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây