Trong không khí cả nước kỷ niệm 47 năm giải phóng Miền Nam thống nhất Tổ Quốc 30/4/1975-30/4/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện Quỳ Hợp đã đi dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao
to lớn của của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước, cho độc lập dân tộc.
Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước, cho độc lập dân tộc.
Nghĩa trang huyện Quỳ Hợp hiện tại là nơi an nghỉ của gần 600 liệt sỹ của 21 xã, thị trấn trong toàn huyện. Nghĩa trang vừa được đầu tư xây dựng nâng cấp lại rất khang trang sạch đẹp và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng.
Dâng hương tại Đài tưởng niệm và các phần mộ liệt sỹ
Để tỏ lòng thành kính biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Quỳ Hợp đã đoàn kết, phát huy thuận lợi khắc phục khó khăn đưa kinh tế văn hóa xã hội của huyện ngày càng phát triển, tỷ lệ hộ nghèo ngày càng giảm thu nhập bình quân đầu người tăng dần hàng năm. Thu ngân sách đứng tốp đầu của tỉnh, bình quân mỗi năm hơn 150 tỷ đồng....trở thành huyện điểm sáng của khu vực miền tây xứ Nghệ.