Quỳ Hợp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng & An ninh cho già làng, trưởng bản tiêu biểu năm 2021

Thứ sáu - 24/12/2021 07:39
Vừa qua, Trung tâm chính trị huyện đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng & An ninh năm 2021 cho 94 già làng, trưởng bản tiêu biểu.
gia lang
Quỳ Hợp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng & An ninh cho già làng, trưởng bản tiêu biểu năm 2021

Trong 2 ngày các già làng, trưởng bản được quán triệt 6 chuyên đề đó là Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới. Phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Xây dựng thôn, bản vững mạnh đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng. Một số nội dung chủ yếu về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh của địa phương. Một số vấn đề về kết hợp phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.

 Lớp bồi dưỡng là điều kiện để các già làng, trưởng bản trang bị thêm kiến thức, nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, vận dụng tốt vào cương vị, chức trách của mình, phát huy tốt phẩm chất, truyền thống quê hương, dòng tộc, dân tộc, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nhận rõ đúng, sai, xây dựng bản làng vững mạnh hơn.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay6,910
  • Tháng hiện tại28,826
  • Tổng lượt truy cập33,708,335
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây