Quỳ Hợp: Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 4.

Thứ tư - 24/08/2022 16:53
Sáng 23/8, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 là cán bộ công chức 21 xã, thị trấn.
Các đồng chí Thượng tá Nguyễn Khánh Diên, UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
Trong thời gian 4 ngày các học viên đã được bồi dưỡng các chuyên đề về Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước Việt nam về dân tộc, tôn giáo với QP-QN trong tình hình mới. Luật QP-AN nghĩa vụ quân sự, giáo dục QP-AN, DQTV, lực lượng DBĐV. Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới. Phòng chống chiến lược "Diễn biến hòa bình", "Bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.
 
BOI DUONG QP1

Thượng tá Nguyễn Khánh Diên, UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện phát biểu khai mạc tại lớp bồi dưỡng
Quan điểm đường lối quan điểm Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa tư tưởng và an ninh trật tự trong tình hình mới. Xây dựng quản lý LLDQTV và LLDBĐV trong tình hình mới. Đường lối quan điểm Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước về QP-AN. Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế- xã hội với tăng cường, củng cố QPAN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới. Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng.
BOI DUONG QP

Các thành phần đối tượng 4 về tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đối tượng 4 nắm vững quan điểm  của  Đảng và nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, từ đó tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân góp phần thúc đẩy kinh tế văn hóa xã hội huyện nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay5,368
  • Tháng hiện tại501,200
  • Tổng lượt truy cập33,669,139
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây