Quỳ Hợp biểu dương 24 tập thể và 16 cá nhân “Dân vận khéo”

Thứ năm - 15/10/2020 14:38
Chiều 14/10, Huyện ủy Quỳ Hợp tổ chức biểu dương các tổ chức và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2015-2020.
BIEU DUONG DAN VAN 1
Toàn cảnh biểu dương các tổ chức và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đảng ta đã xem công tác dân vận là một trong những nhiệm vụ cơ bản, quan trọng hàng đầu, là nhiệm vụ chiến lược liên quan tới sự thành bại của cách mạng. Thời gian qua, Đảng bộ huyện Quỳ Hợp đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, qua đó đã tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ từng giai đoạn cách mạng. Đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận không ngừng lớn mạnh về số và chất lượng, nhiều phong trào, nhiều cuộc vận động được phát động sâu rộng và mang lại hiệu quả thiết thực thông qua công tác vận động quần chúng.
Trong 5 năm qua, toàn huyện đã xây dựng được 125 mô hình, điển hình về văn hóa - xã hội, trong đó 75 mô hình tập thể và 50 mô hình cá nhân. Những mô hình Dân vận khéo trên lĩnh vực văn hóa - xã hội ở các địa phương, đơn vị đã góp phần quan trọng vào công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phát triển văn hóa - giáo dục, củng cố và tăng cường hệ thống chính trị, khối đại đoàn kết toàn dân.   

     BIEU DUONG DAN VAN 2 
 

BIEU DUONG DAN VAN 3
Huyện ủy Quỳ Hợp khen thưởng với thành tích trong phong trào thi đua xây dựng mô hình dân vận khéo cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, có 24 tập thể và 16 cá nhân được Huyện ủy Quỳ Hợp khen thưởng với thành tích trong phong trào thi đua xây dựng mô hình dân vận khéo giai đoạn 2015-2020.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay9,669
  • Tháng hiện tại236,454
  • Tổng lượt truy cập24,620,364
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây