Quỳ Hợp: 200 người tham gia tập huấn Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2020.

Thứ sáu - 27/11/2020 03:44
Sáng 20/11/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳ Hợp đã tổ chức cho 200 người tham gia tập huấn Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2020.
Trong thời gian 1 ngày, các học viên là Trưởng phó các Ban xây dựng đảng, Ủy ban kiểm tra, văn phòng huyện ủy, Trưởng phó các phòng ban UBND huyện, Chủ tịch UBMTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể cấp huyện, Văn thư huyện ủy, UBND huyện, Bí thư, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch, phó chủ tịch UBND huyện, Công chức văn phòng ủy ban, văn phòng đảng ủy và trưởng công an 21 xã, thị trấn được tiếp thu 2 chuyên đề đó là Luật bảo vệ bí mật nhà nước. Hường dẫn công tác bảo vệ bí mật nhà nước.
BI MAT NHA NUOC

Toàn cảnh tập huấn
Bí mật nhà nước là một trong những nội dung quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia. Thời gian qua, công tác bảo vệ bí mật của các cơ quan Đảng, nhà nước nói chung và huyện Quỳ Hợp nói riêng luôn được quan tâm chỉ đạo; Thể chế chính sách, pháp luật từng bước được hoàn thiện cho phù hợp với bối cảnh tình hình trong nước và thế giới; nhiều giải pháp quan trọng được đề ra để công tác bảo vệ bí mật nhà nước đi vào nề nếp, hiệu quả. Đặc biệt năm 2018, Quốc hội khóa 14 đã thông qua Luật An ninh mạng, Luật Bảo vệ bí mật nhà nước... Đây là những văn bản quan trọng trong công tác quản lý nhà nước về bảo vệ bí mật, tạo hành lang pháp lý và là cơ sở để công tác bảo vệ bí mật nhà nước nói chung từng bước đi vào nề nếp, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về bảo vệ bí mật nhà nước.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay10,457
  • Tháng hiện tại49,293
  • Tổng lượt truy cập25,211,177
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây